Chào mừng bạn đến với công ty Tân Tiến Phát
0817.33.9999 & 0926.10.9999
Hỗ trợ 24/24 : 028 22441.888

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tân Tiến Phát tiền được ra đời vào ngày 30 tháng 05 năm 2017 trong lúc sự phát triển và bùng nổ dịch vụ môi trường tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Tân Tiến Phát đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2017 cũng là năm thương hiệu Tân Tiến Phát chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Dịch vụ thoát nước, rút hầm cầu, thu gom vận chuyển bùn; … Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người tại Tân Tiến Phát luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người tại Tân Tiến Phát.

Tân Tiến Phát cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Tân Tiến Phát luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị dịch vụ phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Tân Tiến Phát đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Tân Tiến Phát chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Call Now Button