#2 Hút hầm cầu An Giang【Tân Tiến Phát 】4OK – BH 1 năm

Dịch vụ hút hầm cầu tại An Giang ngày càng phát triển rầm rộ mang đến cho người dân nhiều sự lựa chọn đa dạng về đơn vị cung cấp. Nhưng đâu mới là đơn vị đáng tin cậy để lựa chọn thì không phải ai cũng biết. Đọc hết bài viết này để tìm thấy địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín nhất tại An Giang nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung.

Dấu hiệu cho thấy cần phải hút hầm cầu ngay

Bồn cầu không thoát chất thải là dấu hiệu cho thấy hầm cầu đầy
Bồn cầu không thoát chất thải là dấu hiệu cho thấy hầm cầu đầy

Như các bạn đã biết hầm cầu là một công trình phụ, quan trọng không thể thiếu được trong mỗi công trình xây dựng. Hầm cầu được xây dựng có khối lượng chứa phù hợp với nhu cầu xả thải của mỗi hộ gia đình, công ty, khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, cơ quan… Tuy vậy sau một thời gian dài từ 5 – 10 năm chứa chất thải, các hầm cầu sẽ bị đầy cần phải nạo hút ngay để tránh gây ra những phiền toái trong sinh hoạt.

Thông thường các hầm cầu đều được xây dựng chìm dưới lòng đất, vì thế việc kiểm tra xem hầm cầu đã đầy không dễ dàng gì. Vậy muốn biết hầm cầu đã đầy hay chưa, bạn cần phải dựa vào những dấu hiệu nhận biết tại bồn cầu như sau:

 • Trong tiếng nước thoát của bồn cầu sẽ phát ra những âm thanh lạ, có thể là tiếng kêu ục ục rất to. Tiếng nước thoát của bồn cầu không trong, giống như những ngày bình thường.
 • Khoảng 1 tuần gần đây bạn thấy tình trạng nước và chất thải dưới hầm cầu dội ngược lên bồn cầu ngày một nhiều hơn. Có thể 1 – 2 ngày sẽ có nước và chất thải dội ngược lên bồn cầu, cùng với những mùi hôi thối rất khó chịu.
 • Mặc dù bạn đã thực hiện vệ sinh bồn cầu rất sạch sẽ, nhưng thường xuyên có những mùi hôi thối của cống rãnh bốc lên trong bồn cầu. Điều này chính tỏ hầm cầu đã rất đầy, khiến cho lượng khí thải trong hầm cầu đẩy ngược lên bồn cầu.
 • Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt, rút nước một cách chậm chạp, thậm chí nước và chất thải sau khi đi vệ sinh không thể rút xuống ngày một nhiều hơn.
 • Hầm cầu đã có thười gian sử dụng dài từ 5 – 15 năm chưa thực hiện hút hầm cầu định kỳ.

Công ty hút hầm cầu An Giang nào uy tín nhất?

Tân Tiến Phát công ty hút hầm cầu An Giang uy tín nhất
Tân Tiến Phát công ty hút hầm cầu An Giang uy tín nhất

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu An Giang ngày một tăng cao trong thời gian gần đây. Vì vậy cũng có nhiều công ty vệ sinh môi trường được thành lập tại tỉnh này. Trong số những công ty vệ sinh môi trường làm việc uy tín, công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát là đơn vị luôn được người dân tin dùng và đánh giá cao về: chất lượng phụ vụ, độ uy tín, giá thành dịch vụ tốt nhất.

Công ty có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, thông tắc cống ngầm… trên khắp địa bàn của tỉnh An Giang gồm: thành phố Long Xuyên, Thành Phố Châu Đốc, thị xã Tân Châu. Các huyện An Phú, huyện Châu Phú, huyện Châu Thành, huyện Chợ Mới, huyện Phú Tân, huyện Thoại Sơn, huyện Tịnh Sơn, huyện Tri Tôn.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu An Giang của Tân Tiến Phát?

Mặc dù có nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, hút hầm cầu tại tỉnh An Giang. Nhưng công ty Hút Hầm Cầu Tân Tiến Phát, luôn thu hút được nhiều lòng tin của khách hàng nhất. Bởi khi chọn Tân Tiến Phát khách hàng, sẽ đón nhận được những lợi ích tuyệt vời do công ty mang lại như:

 • Công ty luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu về mặt thời gian của khách hàng 24/24h. Dù thời gian là ngày nghỉ, lễ tết, hay lúc nửa đêm công ty vẫn sẵn sàng cung cấp dịch vụ trên mọi con đường của tỉnh An Giang.
 • Công ty có đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo tính chuẩn xác 100% nguyên nhân và khối lượng chất thải cần hút. Quá trình làm việc diễn ra rất nhanh chóng, công nhân thu gom sạch sẽ hiện trường sau khi đã hút hầm cầu.
 • Đội xe hút hầm cầu mới, hiện đại đủ loại kích thước đảm bảo không làm rơi vãi chất thải ra ngoài môi trường.
 • Máy móc hút hầm cầu tiên tiến, giúp rút ngắn thời gian hút hầm cầu xuống chỉ còn 30 phút. Hút hầm cầu theo công nghệ mới không cần phải đục phá sàn, tường gây mất mỹ quan. Máy hút hầm cầm công suất lớn đảm bảo hút sạch 100% chất thải có trong hầm cầu, kể cả các chất thải rắn như gạch, đá, vữa xi măng…
 • Giá thành dịch vụ luôn ưu đãi hơn so với thị trường từ 10 – 30%, khách hàng sẽ được tư vấn hình thức thanh toán tốt nhất.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ dài từ 3 – 5 năm, chế độ bảo hành rất uy tín làm việc 24/24h.

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu An Giang

Công ty hút hầm cầu An Giang giá rẻ
Công ty hút hầm cầu An Giang giá rẻ

Hiện nay mức giá dịch vụ hút hầm cầu An Giang bình quân tính theo m3 có giá giao động từ 290.000đ – 320.000đ/m3. Giá dịch vụ tính theo chuyến xe có giá từ 1.000.000đ – 10.000.000đ/ xe, mức giá tùy thuộc vào khối lượng của xe.

Công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu An Giang uy tín, giá rẻ, hút sạch 100% chất thải. Bạn có nhu cầu hút hầm cầu, sử dụng các dịch vụ vệ sinh hãy liên hệ đến số 0926.10.9999 của công ty để được tư vấn miễn phí.

Bình luận trên Facebook