Bảng giá hút hầm cầu bao nhiêu tiền cho 1 khối năm 2022 tại miền nam

Trong nhiều năm qua, Tân Tiến Phát đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành. Đơn vị cũng gần như tiếp xúc với đa số các hộ gia đình trên địa bàn thành phố. Sự tin cậy của khách hàng chính là động lực để công ty ngày càng lớn mạnh. Nhu cầu hút hầm cầu ngày càng cao, vì thế dịch vụ hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền cho 1 khối luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Tân Tiến Phát xin gửi tới quý khách hàng những thông tin bổ ích nhất về dịch vụ hút hầm cầu của công ty để khách hàng nắm rõ.

Làm sao để nhận biết được hầm cầu đang gặp sự cố?

Có rất nhiều nguyên nhân để nhận biết được hầm cầu đang gặp phải sự cố. Nếu bạn quan sát kỹ cũng có thể thấy rõ được những bất thường có thể xảy ra, cụ thể: 

 • Việc nhận biết hầm cầu đang gặp sự cố có thể được nhận biết bằng mắt thường. Một trong những dấu hiệu có thể nhận thấy rõ nét đó chính là chất thải trong bồn cầu và bồn rửa thoát chậm khi chúng ta xả nước. 
 • Nghiêm trọng hơn đó chính là xuất hiện những mùi hôi, thối, khó chịu xuất phát từ hầm cầu. Đó chính là mùi của các loại chất thải bên trong hầm cầu, hầm cầu đầy, nên chúng sẽ không thể phân hủy được.
 • Nhà vệ sinh luôn ở trong tình trạng nước tràn và đóng cặn
 • Khi nhấn xả nước, cống thoát nước bắt đầu tạo những âm thanh ríu rít

Nếu nhẹ, khách hàng cũng có thể tự xử lý tại nhà bằng các loại bột thông cống, nếu nguyên nhân là do tắc vật cản thì sử dụng một số thiết bị để giúp thông bồn cầu một cách hiệu quả. Nếu ở mức độ nặng hoặc bạn không làm được thì hãy nhờ đến những đơn vị thi công dịch vụ thông, hút bồn cầu để tiến hành kiểm tra và xử lý một cách hiệu quả.

Chu kỳ hút hầm cầu là bao lâu?

Hầu hết chúng ta đều chỉ tiến hành hút hầm cầu khi thấy những dấu hiệu của việc bồn cầu bị tắc nghẽn và bốc mùi hôi thối. Ít ai có thể thực hiện đúng yêu cầu của việc hút hầm cầu định kỳ và điều này thì không thực sự tốt chút nào. Hút hầm cầu định kỳ sẽ giúp hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra, điều này không chỉ ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt mà hệ thống đường ống cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nên sử dụng lịch vụ hút hầm cầu định kỳ để đảm bảo an toàn sử dụng
Nên sử dụng lịch vụ hút hầm cầu định kỳ để đảm bảo an toàn sử dụng

Để khách hàng có thể an tâm sử dụng bồn cầu mà không phải lo nghĩ đến việc tắc nghẽn hoặc đầy thì cần phải tiến hành hút định kỳ. Chu kỳ hút hầm cầu sẽ phụ thuộc vào dung tích của hầm và số lượng người sử dụng hầm. Nếu hầm nhỏ mà số người sử dụng lớn thì cần phải hút thời gian ngắn hơn. Thông thường thì với những hộ gia đình sẽ từ 4-5 năm là tiến hành hút hầm cầu 1 lần. Còn đối với những khu vực đông dân hơn như khu chung cư, dãy trọ thì khoảng 1-2 năm/lần. Riêng hầm của khách sạn, nhà hàng ăn sang trọng và những khu trung tâm thương mại thì sẽ tiến hành hút 2-3 năm/lần.

Hút hầm cầu giá bao nhiêu hiện nay?

Giá hút hầm cầu hiện nay sẽ không có một mức giá cố định. Công ty Tân Tiến Phát sẽ gửi đến cho khách hàng mức giá tham khảo, ứng với môi công trình sẽ có một mức giá khác nhau, nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đó là: 

 • Hầm bể phốt của mỗi gia đình sẽ khác nhau, do đó, mức giá sẽ phụ thuộc vòa diện tích dài rộng của hầm, thể tích hầm chứa bao nhiêu khối chất thải và loại hầm cầu là gì?
 • Những nguyên nhân do bồn cầu bị tắc, có thể là do rơi vật cản, giấy, tã vệ sinh hoặc các loại thức ăn thừa có chứa nhiều dầu mỡ thì cần phải làm sạch bồn cầu mới có thể tiến hành thông hút bể phốt qua bồn cầu.
 • Thời gian xây dựng và sử dụng hầm cầu đã lâu, hoặc không có đường ống dẫn khí , ống thoát nước bên trong thấp, gây khó khăn cho quá trình kiểm tra và hút
 • Một yếu tố quan trọng không kém chính là khoảng cách giữa xe bồn hút chất thải đến vị trí hầm cầu là bao xa, tốn khoảng bao nhiêu mét ống hút

Mức giá hút trọn gói hiện nay:

 • Đơn giá xe hút hầm cầu 1 khối: 500.000 VNĐ
 • Đơn giá xe hút hầm cầu 2 khối: 1.000.000 VNĐ
 • Đơn giá xe hút hầm cầu 3 khối: 1.400.000 VNĐ
 • Đơn giá xe hút hầm cầu 4 khối: 1.800.000 VNĐ
 • Đơn giá xe hút hầm cầu 5 khối: 2.200.000 VNĐ
 • Đơn giá xe hút hầm cầu 6 khối: 2.550.000 VNĐ
 • Đơn giá xe hút hầm cầu 8 khối: 3.200.000 VNĐ
 • Đơn giá xe hút hầm cầu 10 khối: 3.000.000 VNĐ

Đối với thi công theo khối: Đơn giá hút hầm cầu thi công theo khối sẽ là 250-500.000 VND/ khối. Mức đơn giá dự kiến trên chỉ để quý khách hàng hàng tham khảo về mức giá về dịch vụ hút hầm cầu của công ty. Đối với những trường hợp cụ thể thì công ty sẽ báo đơn giá cho khách hàng phù hợp nhất. Khách hàng cũng có thể dựa vào mức giá trên và thể tích hầm cầu của mình để gọi đơn vị cung cấp dịch vụ với loại xe phù hợp nhất.

Công ty Tân Tiến Phát thi công dịch vụ hút hầm cầu cho khách hàng
Công ty Tân Tiến Phát thi công dịch vụ hút hầm cầu cho khách hàng

Bảng giá hút hầm cầu Chung Cư, Tòa Nhà Văn Phòng trọn gói giá bao nhiêu

Hút hầm cầu theo khối lượng Đơn giá

ĐỐI VỚI HÚT TRỌN GÓI

Hút hầm cầu trọn gói hầm 50 khối 12.500.000 đồng
Hút hầm cầu trọn gói hầm 100 khối 24.000.000 đồng
Hút hầm cầu trọn gói hầm 150 khối 34.500.000 đồng
Hút hầm cầu trọn gói hầm 200 khối 44.000.000 đồng
Hút hầm cầu trọn gói hầm 250 khối 52.500.000 đồng
Hút hầm cầu trọn gói hầm 300 khối 60.000.000 đồng
ĐỐI VỚI THI CÔNG HÚT KHỐI LƯỢNG TRÊN 300 KHỐI
Đơn giá thi công theo khối là 150.000 đồng – 200.000đồng/khối.

Bảng giá sơ bộ trên đây đã được công ty hoạch định theo các thông tin sơ bộ được đề ra, gửi đến quý khách hàng cùng tham khảo về đơn giá dịch vụ hút hầm cầu của công ty. Tùy vào từng trường hợp cụ thể công ty sẽ báo đơn giá phù hợp tính theo mét khối. Sau khi có đơn giá, bạn nhân với thể tích ước tính của hầm cầu từ đó sẽ ra được chi phí dự kiến.

Tại sao nên chọn Tân Tiến Phát làm đơn vị thi công?

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, công ty đã đưa ra quy trình làm việc chặt chẽ, khoa học, mang đến sự hài lòng tốt nhất đối với khách hàng. Cụ thể: 

Quy trình tiếp nhận dịch vụ hút hầm cầu của Tân Tiến Phát

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên tại Tân Tiến Phát trực ca 24/7, sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Các nhân tiên sẽ tư vấn tận tình và trả lời những thắc mắc của khách hàng.
 • Bước 2. Công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát tình trạng tắc nghẽn tại địa chỉ khách hàng đã cung cấp. Nếu hầm cầu chỉ bị tắc nhẹ thì nhân viên cũng sẽ tư vấn hướng giải quyết tốt nhất để khách hàng tự thực hiện.
 • Bước 3. Đưa ra những phương án phù hợp nhất cho tình trạng bồn cầu của khách hàng. Khách hàng cũng có thể thảo luận với công ty để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho cả 2 bên.
 • Bước 4. Sau khi thống nhất giải pháp xử lý, công ty sẽ báo giá cho khách hàng dựa trên những giải pháp đã đưa ra.
 • Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý với giải pháp và mức giá đã đưa ra, công ty sẽ tiến hành thi công trong thời gian sớm nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, bởi khi gặp vấn đề chắc chắn khách hàng nào cũng sẽ lo lắng.
 • Bước 6. Dọn dẹp vệ sinh và bàn giao công trình cho khách hàng, viết giấy bảo hành

Ngày nay, không ít những công ty vệ sinh môi trường thành lập để lừa đảo khách hàng. Vì vậy, để tìm được một công ty uy tín là rất khó. Tân Tiến Phát cam kết luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Đặc biệt, sự hài lòng của khách hàng cũng chính là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng đến.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch hút hút hầm cầu của Tân Tiến Phát?

Là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn nhất các dịch vụ hút hầm cầu tại các khu vực phía Nam. Đến với Tân Tiến Phát khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời, bởi:

 • Đội ngũ nhân viên của công ty có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng. Trong công việc, họ luôn làm việc với công suất cao nhất, nhiệt tình và chăm chỉ. Bên cạnh đó, các nhân viên cũng sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng bồn cầu hoặc các thiết bị vệ sinh giúp khách hàng hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra đối với bồn cầu nhà mình.
 • Nhắc đến Tân Tiến Phát chính là nhắc đến công ty có hệ thống máy móc đa dạng và hiện đại nhất hiện nay. Với mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà không làm ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh. Sử dụng các công nghệ cao đã nâng tầm sự chuyên nghiệp của công ty tiến lên thêm một bước trong quá trình cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Tân Tiến Phát, đơn vị có hệ thống máy móc hiện đại nhất
Tân Tiến Phát, đơn vị có hệ thống máy móc hiện đại nhất
 • Giá dịch vụ luôn ở mức tốt nhất trên thị trường, phù hợp với túi tiền của các hộ gia đình và doanh nghiệp. Mỗi công trình sẽ có những dịch vụ tối ưu nhất mà công ty cung cấp, giúp tiết kiệm chi phí và mang đến chất lượng tốt nhất.
 • Công ty cung cấp đến khách hàng chế độ hậu mãi hoàn hảo và chính sách bảo hành lâu dài. Cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường.
 • Khách hàng có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ có thể gọi điện ngay đến đường dây nóng của công ty 028.22441.888 hoặc website https://tantienphat.net.vn/. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ túc trực 24/7 nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và đưa ra những phương án xử lý tình huống tốt nhất, kịp thời nhất. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, dù khách hàng đang ở vị trí nào công ty cũng sẽ ngay lập tức đến để triển khai hút hầm cầu chỉ trong thời gian 20 phút sau khi gọi.

Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tân Tiến Phát là một trong những công ty hút hầm cầu đánh giá cao tại các khu vực TP HCM, Bình Dương và các tỉnh, quận, huyện phía Nam. Công ty tự tin sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hút hầm cầu giá bao nhiêu tốt nhất, nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất và chất lượng nhất trên thị trường. Đây cũng chính là yếu tố làm cho khách hàng tin tưởng và tạo nên sự thành công trong dịch vụ hút  hầm cầu của chúng tôi.

Bình luận trên Facebook