Đơn vị hút hầm cầu Tiền Giang uy tín – Báo giá hút hầm cầu mới nhất

Công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát đã và đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu cho toàn bộ những người dân sinh sống tại địa bàn Thành phố Tiền Giang. Sở hữu công nghệ hút hầm cầu tiên tiến nhất hiện nay, tất cả các khâu trong quá trình thực hiện đều sẽ được tiến hành một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang tốt nhất trên thị trường hiện nay khi lựa chọn Tân Tiến Phát làm đơn vị thi công.

Vì sao nên lựa chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng?

Thị trường hút hầm cầu tại Tiền Giang so với một số khu vực lân cận khác là như nhau. Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng vì thế đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mọc lên ngày càng nhiều. Điều này đã khiến cho người tiêu dùng phân vân lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Mặc dù có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường nhưng không phải đơn vị nào cũng đạt yêu cầu về chất lượng.

Bằng chứng rõ ràng nhất đó chính là có nhiều đơn vị hút hầm cầu không sạch, quy trình làm việc không hiệu quả, không những không đạt yêu cầu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của công trình. Đây chính là nguyên nhân chính khách hàng cần lựa chọn đơn vị hút hầm cầu Tiền Giang uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Vì sao nên lựa chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng?
Vì sao nên lựa chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng?

Tân Tiến Phát được đánh giá là đơn vị nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong lĩnh vực môi trường về dịch vụ cũng như là cơ sở vật chất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang mà quý khách không nên bỏ qua mỗi khi có nhu cầu.

Với sự nỗ lực và phấn đấu của đội ngũ nhân viên công ty thì đến nay, Tân Tiến Phát được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những khách hàng Tiền Giang. Vì thế, mỗi khi có nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể an tâm mà gọi ngay cho công ty để có thể được hỗ trợ và phục vụ một cách tốt nhất.

Dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang ở mọi thời điểm

Điểm đặc biệt nhất khi sử dụng dịch vụ của Tân Tiến Phát đó chính là mức giá dịch vụ ổn định, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và trang thiết bị tại công ty luôn được kiểm tra định kỳ và đổi mới nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hệ thống mạng lưới của công ty được phủ sóng trải dài khắp Tiền Giang như thành phố Mỹ Tho, Thị xã Cai Lậy, Thị xã Gò Công và 8 huyện trực thuộc bao gồm: Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Những nhân viên mới vào công ty đều phải trải qua nhiều kỳ thi sát hạch khác nhau để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Luôn hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Đặc biệt là cung cấp dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

Công ty sở hữu máy móc hiện đại nhất hiện nay, giúp giảm thời gian thi công. Nhờ vậy mà chi phí giảm xuống một cách đáng kể nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo tuyệt đối. Bên cạnh đó, công ty có giấy phép xử lý chất thải của thành phố và có khu xử lý chất thải riêng biệt.

Dịch vụ hút hầm cầu mà công ty cung cấp sẽ không đục phá, không làm hư hại công trình nhà bạn. Đồng thời, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Tân Tiến Phát cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang ở mọi thời điểm
Tân Tiến Phát cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang ở mọi thời điểm

Mức giá hút hầm cầu Tiền Giang là bao nhiêu?

Chi phí cho mỗi lần hút là không nhỏ, vì thế biết được giá thành dịch vụ chính là yêu cầu hàng đầu của khách hàng. Tùy vào mỗi công trình sẽ có một mức giá hút khác nhau. Bởi nó còn dựa vào diện tích hầm cần hút và khối lượng chất thải mà đơn vị sẽ hút là bao nhiêu. Ngoài ra, chúng còn dựa vào vị trí hút hầm cầu, quy trình hút và nếu hầm cầu bị tắc thì cần phải thông cống mới có thể hút được. Dưới đây là mức giá tham khảo của Tân Tiến Phát gửi đến khách hàng:

  • Thông thường, mức giá sẽ giao động dưới 2 triệu đồng.
  • Đối với hút hầm cầu 1-3 khối: 500.000 – 1.500.000 VNĐ.
  • Đối với hút hầm cầu 5-7 khối: 2.250.000 – 3.000.000 VNĐ.
  • Đối với hút hầm cầu với loại xe từ 10 khối trở lên sẽ có mức chi phí là 400.000 VNĐ/ 1 khối.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang uy tín và chất lượng nhất, sự uy tín cả chúng tôi chính là chìa khóa để bạn mở cửa đặt niềm tin vào Tân Tiến Phát. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi tin chắc rằng những giá trị bền vững của công ty sẽ ngày càng được lan truyền rộng rãi không chỉ ở Tiền Giang mà còn ở các tỉnh thành trên cả nước. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị hút hầm cầu Tiền Giang uy tín và chất lượng, hãy gọi ngay đến 00926.10.9999 – 0817.33.9999 hoặc thông qua website tantienphat.net.vn để có thể tận hưởng những ưu đãi ngay hôm nay.

Bình luận trên Facebook