Công ty hút bùn thải uy tín – sạch sẽ – giá rẻ (TÂN TIẾN PHÁT)

Công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bùn thải uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chuyên cung cấp các dịch vụ: Hút bùn ao hồ, bùn công nghiệp, hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, hút bùn thải…

Tại sao nên chọn dịch vụ hút bùn thải của công ty Tân Tiến Phát?

Dịch vụ hút bùn thải làm việc 24h
Dịch vụ hút bùn thải làm việc 24h

Những dịch vụ hút bùn thải mà công ty cung cấp gồm: Hút bùn công nghiệp, hút bùn nông nghiệp, hút bùn hầm cầu, hố ga, hút bùn kênh rạch… Dịch vụ hút bùn của công ty Tân Tiến Phát luôn nhận được nhiều sử tin dùng của nhiều người dân bởi các lý do sau:

  • Giá dịch vụ hút bùn của công ty luôn có sức cạnh tranh hơn so với mức bình quân của thị trường đến 20%. Số lượng bùn thải cần được hút càng lớn thì mức giá dịch vụ hút bùn sẽ càng rẻ. Công ty luôn có bảng báo giá dịch chính xác cho khách hàng, trước khi thi công hút bùn.
  • Công ty có nhiều loại xe hút bùn thải, máy hút bùn, sà lan hút bùn mới tiên tiến, hiện đại. Đảm bảo hút sạch 100% các tất cả các loại bùn, rác thải kể cả các loại chất thải rắn. Thời gian hút bùn diễn ra nhanh chóng, không gây tiếng ồn lớn, không làm phát sinh tiếng ồn lớn.
  • Công ty có đội ngũ công nhân làm việc lành nghề, xe vận chuyển chất thải mới hiện đại. Tất cả các loại bùn thải đều được công ty xử lý đúng tiêu chuẩn, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ hút bùn thải, hút hầm cầu làm việc 24/24h. Dù là ngày nghỉ, hay lễ tết công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên mọi nẻo đường.

Quy trình làm việc dịch vụ hút bùn của công ty

Dịch vụ hút bùn thải của công ty Tân Tiến Phát có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, khoa học theo những bước cơ bản sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu hút bùn.

Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát và tính toán khối lượng bùn thải cần hút.

Bước 3. Báo giá dịch vụ hút bùncho khách hàng.

Bước 4. Thi công hút bùn trong thời gian nhanh nhất.

Bước 5. Khách hàng và nhân viên tiến hành nghiệm thu chất lượng dịch vụ.

Bước 6. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ cho công ty.

Vì sao phải hút bùn thải định kỳ?

Hút bùn thải giúp bảo vệ môi trường
Hút bùn thải giúp bảo vệ môi trường

Bùn thải chính là các chất thải được lắng đọng dưới tầng đáy, lâu ngày các chất thải này phân hủy tạo thành bùn thải. Trong bùn thải có chứa rất nhiều tạp chất độc hại, cùng mùi hôi gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm ô nhiễm môi trường. Bùn thải được chia làm nhiều loại khác nhau gồm: bùn thải công nghiệp, bùn thải nông nghiệp, bùn thải sinh hoạt.

Khi bùn thải đầy nó sẽ gây tắc nghẹt cống, hố ga… khiến cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người bị đảo lộn. Bùn thải lắng đọng nhiều dội ngược lên đường cống cũng là nguyên nhân, gây ra hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẹt thường xuyên.  Bùn thải chứa nhiều vi sinh vật và chất thải nguy hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và môi trường sống.

Để bảo vệ sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình, nên thực hiện hút bùn theo đúng định kỳ từ 6 – 12 tháng/ lần. Đối với những nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, công ty, khu chung cư cao tầng… thời gian hút bùn định kỳ cho hầm ga, hầm cầu từ 3 – 6 tháng / lần.

Những lợi ích của việc hút bùn mang lại

Thực hiện hút bùn đúng định kỳ thường xuyên cho hầm cầu, hố ga, các bể chứa nước thải công nghiệp sẽ mang đến những lợi ích rất thiết thực như:

  • Giúp tiết kiệm được chi phí dịch vụ hút bùn, vì các loại bùn thải khi đã lắng đọng lâu ngày nó sẽ đặc quánh lại. Khiến cho việc hút bùn diễn ra rất khó khăn và phức tạp nên giá dịch vụ hút bùn sẽ được tính cao hơn. Giá dịch vụ hút bùn cho những hầm cầu, hố ga, bể chứa có lần hút bùn mới sẽ rẻ hơn rất nhiều.
  • Giúp bảo vệ sức khỏe của con người và bảo vệ môi trường tự nhiên.
  • Nâng cao tuổi thọ của hầm cầu, hố ga, bể chứa chất thải và hệ thống cống thoát nước ngầm.
  • Bạn chánh được những rắc rối do tình trạng bùn thải đầy mang lại như: tắc nghẹt cống ngầm, tắc nghẹt bồn cầu….

Giá dịch vụ hút bùn thải bao nhiêu?

Dịch vụ hút bùn thải giá rẻ
Dịch vụ hút bùn thải giá rẻ

Mật độ dân số tăng nhanh, quá trình đô thị hóa công nghiệp hóa cũng diễn ra ngày một nhiều. Nên lượng chất thải được xả ra cũng nhiều hơn, vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bùn ngày một tăng cao. Các công ty cung cấp dịch vụ hút bùn cũng mọc lên khá nhiều, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân.

Mỗi công ty cũng sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ hút bùn khác nhau, có nhiều công ty đưa ra mức giá cao hơn mức bình quân. Nhưng cũng có những công ty lại đưa ra mức giá thấp hơn so với thị trường đến 50%. Điều này cũng là một chở ngại lớn cho người dân khi muốn sử dụng dịch vụ hút bùn.

Hiện nay mức giá dịch vụ hút bùn có giá trung bình từ 50.000đ – 700.000đ/m3. Mức giá dịch vụ hút bùncao hay thấp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau: khối lượng bùn được hút, loại bùn cần được hút, vị trí hút bùn có đi xe chuyên dụng vào được không… nếu xe chuyên dụng vào được vị trí cần hút bùn, thì mức giá dịch vụ sẽ thấp hơn.

Công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bùn thải uy tín, chất lượng tốt nhất. Bạn có nhu cầu hút bùn, hút hầm cầu, thông cống nghẹt… Hãy liên hệ đến số 0926.10.9999 của công ty để được sử dụng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bình luận trên Facebook