#2 Hút hầm cầu Bạc Liêu【Tân Tiến Phát 】3OK – BH 10 năm

Công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bạc Liêu giá rẻ, hút sạch 100% chất thải. Công ty có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực về: thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc bồn rửa, hút hầm cầu, vệ sinh đường cống thoát nước ngầm, nạo vét hố ga… Tân Tiến Phát luôn tự hào là đơn vị đón nhận được nhiều sự tin dùng của nhiều khách hàng nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Bạc Liêu của Tân Tiến Phát?

Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bạc Liêu 24h
Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bạc Liêu 24h

Công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát là cái tên được nhiều người dân của tỉnh Bạc Liêu nhắc đến nhất, khi muốn sử dụng các dịch vụ về vệ sinh môi trường. Công ty tự hào cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường trên khắp địa bàn tỉnh Bạc Liêu gồm: Thành phố Bạc Liêu, thị xã Giá Rai, huyện Hồng Dân, huyện Phước Long, huyện Vĩnh Lợi, huyện Đông Hải, huyện Hòa Bình. Khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bạc Liêu của công ty, sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực như:

 • Giá thành các dịch vụ vệ sinh môi trường luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường từ 20 – 30%. Công ty áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi dành tặng cho khách hàng vào những sự kiện lớn trong năm như: sinh nhật, ngày lễ, tết, giáng sinh…
 • Thời gian cung cấp dịch vụ làm việc 24/24h, công ty nhận cung cấp dịch vụ theo yêu cầu thời gian của khách hàng dù là đêm hay lễ tết.
 • Công ty có hệ thống máy móc hiện đại, tiến hành hút hầm cầu diễn ra rất nhanh chóng chỉ mất 30 phút là hút sạch 100% chất thải. Thi công hút hầm cầu theo công nghệ mới của Nhật Bản không cần đục phá sàn, tường gây mất mỹ quan. Qua trình hút hầm cầu không làm rơi vãi chất thải ra ngoài, không làm bốc mùi hôi thối khó chịu làm ảnh hưởng đến môi trường sống.
 • Đội xe hút hầm cầu của công ty được đầu tư mới 100%, với đầy đủ kích cỡ từ 1 – 25m3. Đảm bảo có thể di chuyển được vào những con ngõ nhỏ nhất, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ hút hầm cầu của Tân Tiến Phát.
 • Điểm đặc biệt nữa là công ty có đội ngũ công nhân làm việc rất chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, thái độ làm việc rất chăm chỉ nhiệt tình. Đảm bảo sẽ tính toán đúng khối lượng chất thải cần nạo vét, cam kết không khai gian lận số lượng chất thải để lấy tiền của khách hàng.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ hút hầm cầu từ 1 – 6 năm, tùy thuộc vào khối lượng chất thải được vét. Chế độ bảo hành cực uy tín chỉ cần khách hàng có phản ảnh nhỏ, công ty sẽ cử công nhân đến giải quyết ngay.

Giá dịch vụ hút hầm cầu Bạc Liêu có đắt không?

Hút hầm cầu Bạc Liêu giá thành rẻ nhất
Hút hầm cầu Bạc Liêu giá thành rẻ nhất

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bạc Liêu của người dân tăng cao, trong những năm gần đây. Nên cũng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường được thành lập tại tỉnh, để cạnh tranh mỗi công ty đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau. Nhiều mức giá dịch vụ cũng tạo điều kiện được cho khách hàng có thể tham khảo, so sánh giá dịch vụ. Nhưng nó cũng là trở ngại khiến cho khách hàng khá là hoang mang không biết đâu là mức giá chính xác nhất. Hiện nay mức giá dịch vụ hút hầm cầu có 2 cách tính như sau:

 • Đối với những hầm cầu có số lượng chất thải ít, thì cách tính giá dịch vụ theo m3 sẽ lợi hơn. Mức giá dịch vụ hút hầm cầu tính theo m3 có giá trung bình từ 280.000đ – 300.000đ/m3. Giá dịch vụ có sự giao động vì nó còn phụ thuộc vào mức độ dễ và khó khi thi công.
 • Những hầm cầu có khối lượng chất thải lớn, chọn hình thức thanh toán dịch vụ tính theo chuyến xe sẽ lợi hơn rất nhiều. Giá dịch vụ tính theo chuyến xe sẽ phụ thuộc vào khối lượng của xe, những xe có khối lượng nhỏ từ 1 – 5 khối có giá bình quân từ 300.000đ – 1.000.000đ/ xe. Những xe có khối lượng lớn từ 6m3 trở lên có giá từ 1.200.000đ – 5.000.000đ/ xe.

Đây chỉ là mức giá có tính chất tham khảo, mức giá dịch vụ hút hầm cầu sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào thời điểm hút hầm cầu. Nếu bạn hút hầm cầu vào những dịp công ty khuyến mãi thì sẽ có mức giá sẽ thấp hơn rất nhiều.

Thời điểm nào nên hút hầm cầu?

Bồn cầu bị tắc nghẹt nhiều lần trong 1 tuần hãy gọi dịch vụ hút hầm cầu ngay
Bồn cầu bị tắc nghẹt nhiều lần trong 1 tuần hãy gọi dịch vụ hút hầm cầu ngay

Khi nào nên hút hầm cầu đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm, bởi hầm cầu đầy sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Bạn nên thực hiện hút hầm cầu vào những thời điểm sau:

 • Thời gian sử dụng hầm cầu từ 5 – 10 năm.
 • Khoảng 1 – 2 tuần gần đây bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẹt.
 • Trong thời gian 1 tháng trở lại bồn cầu có tình trạng nước và chất thải dưới hầm cầu dội ngược lên ngày càng nhiều.
 • Khoảng 1 tuần gần đây bồn cầu nhà bạn thường có mùi hôi thối của cống rãnh bốc lên.

Cư dân đang sinh sống tại tỉnh Bạc Liêu thấy hầm cầu có những dấu hiệu đã đầy, cần phải hút hầm cầu ngay. Hãy liên hệ ngay đến số 0926.10.9999 của công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bạc Liêu giá rẻ, thời gian phục vụ 24h.

Xem thêm: Bảng giá thông cống nghẹt tại Tổng hợp tại Miền Nam năm 2022

Bình luận trên Facebook