Bảng giá thông cống nghẹt tại Tổng hợp tại Miền Nam năm 2022

Hệ thống ống cống nhà bạn đang có dấu hiệu bị nghẹt? Bạn vô cùng khó chịu về vấn đề này và tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ thông cống hiệu quả. Thế nhưng bạn không biết mức giá thông cống được tính như thế nào, chắc hẳn đây chính là những lo lắng của khách hàng khi phải đối mặt với vấn về cống nghẹt. Bài viết dưới đây xin gửi tới quý khách hàng bảng giá thông cống nghẹt mới nhất hiện nay tại TP HCM và các tỉnh phía nam cho khách hàng tham khảo.

Gọi ngay cho chúng tôi: 0817.33.99990926.10.9999

Bảng giá thông cống nghẹt tại Miền Nam hiện nay bao nhiêu?

Bảng giá Thông cống tại TPHCM

Khi nhu cầu đời sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt cũng dần phát triển. Với khối lượng rác thải ra môi trường ngày càng lớn, việc thống cống sẽ giúp cho đời sống của người dân ngày càng được nâng cao hơn. Vì thế mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt đã ra đời.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt rất phổ biến hiện nay
Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt rất phổ biến hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Tân Tiến Phát đã nắm bắt được hầu hết những nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của khách hàng. Vì thế, công ty gửi đến khách hàng mức giá thông cống nghẹt để khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn dịch vụ. Giá thông cống nghẹt  sẽ giao động trong khoảng thời gian 100.000 – 2.000.000 VNĐ/ 1 lần thông. Cụ thể:

Đối với dịch vụ thông tắc đường cống sàn vệ sinh, bồn rửa bát, lavabo:

 • Dịch vụ thông cống bằng máy hơi sẽ có giá giao động từ 100.000 – 150.000 VNĐ/ 1 lần thông tắc
 • Thông cống bằng máy lò xo chuyên nghiệp dây nhỏ: 250.000 – 300.000 VNĐ/ 1 mét
 • Thông cống bằng máy lò xo chuyên nghiệp dây lớn: 350.000 -400.000 VNĐ/ 1 mét
 • Thông cống bằng một số loại hóa chất như bột hoặc nước thông cống sẽ được báo giá dựa trên thực tế.
 • Thông cống bằng xe thổi với áp suất cao sẽ có mức giá dao động từ 1.700.000-2.000.000 VNĐ/ 1 lần thông tắc

Đối với dịch vụ thông tắc đường cống nước mưa, nước sạch:

Với cách thức thực hiện đơn giản hơn nên dịch vụ này cũng sẽ có mức giá rẻ hơn so với những dịch vụ khác. Cụ thể

 • Thông cống bằng máy hơi sẽ có mức giá giao động từ 70.000 VNĐ – 100.000 VNĐ cho 1 lần thông tắc
 • Thông cống bằng máy lò xo dây nhỏ: 200.000 – 250.000 VNĐ / 1 mét
 • Thông tắc cống bằng máy lò xo dây to sẽ có giá dao động từ 300.000 – 350.000 VNĐ/ 1 mét

Đối với dịch vụ thông tắc đường cống bồn cầu:

Mức giá thông tắc cống bồn cầu cũng sẽ có mức giá tương đương với thông tắc đường cống sàn vệ sinh và lavabo. Thế nhưng, bồn cầu bị tắc nghẽn cũng có thể là do bể phốt đầy nên sẽ phát sinh thêm chi phí hút bể phốt

 • Hút bằng loại xe từ 1-3 khôi sẽ có giá dao động từ 500.000 – 1200.000 VNĐ (tương đương 400.000 VNĐ/ khối)
 • Hút xe loại từ 4-7 khối sẽ có giá dao động từ 250.000 – 300.000 VNĐ/ khối
 • Hút xe loại 8 khối trở lên sẽ có giá từ 170.000 – 200.000 VND/ khối

Khách hàng lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nhiều khách hàng sẽ rất băn khoăn về việc tại sao mức giá thông cống ở mỗi nơi đều có mức giá khác nhau. Bởi, mỗi đơn vị sẽ có những phương pháp làm việc và giải quyết vấn đề khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch là không quá lớn. Để có thể biết được mức giá cụ thể, sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. 

Bảng giá thông cống nghẹt tại Cần thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang

Sau đây, Tân Tiến Phát xin đưa ra bảng giá để quý khách tham khảo như sau:

–       Mức giá dao động từ 50.000 – 150.000đ với đường cống từ 1m cho đến 3m, đối với đường ống từ 3m đến 10m giá từ 150.000 – 500.000đ, đường ống nghẹt từ trên 10 mét giá sẽ được tính theo số mét nhân với giá tiền 50.000đ/m.

–       Với trường hợp thông nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 8mm có giá 50.000đ/m, với lò xo 10mm có giá 60.000đ/m, với lò xo 16mm có giá là 100.000đ/m…

–       Thông cống nghẹt chuột phản lực giá trung bình khoảng 300.000đ – 3.000.000đ với đường ống từ khoảng 1 – 10m.

Bảng giá thông cống nghẹt tại Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh

Sau đây, Tân Tiến Phát xin đưa ra bảng giá tại Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh để quý khách tham khảo như sau:

–       Mức giá dao động từ 50.000 – 150.000đ với đường cống từ 1m cho đến 3m, đối với đường ống từ 3m đến 10m giá từ 150.000 – 500.000đ, đường ống nghẹt từ trên 10 mét giá sẽ được tính theo số mét nhân với giá tiền 50.000đ/m.

–       Với trường hợp thông nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 8mm có giá 50.000đ/m, với lò xo 10mm có giá 60.000đ/m, với lò xo 16mm có giá là 100.000đ/m…

–       Thông cống nghẹt chuột phản lực giá trung bình khoảng 300.000đ – 3.000.000đ với đường ống từ khoảng 1 – 10m.

Bảng giá thông cống nghẹt sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bảng giá thông cống nghẹt là một trong những yếu tố quan trọng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Thế nhưng, mức giá thông cống nghẹt ở mỗi đơn vị sẽ khác nhau, khác với những dịch vụ thông thường khác bởi, giá thông cống nghẹt sẽ không cố định mà sẽ giao động trong khoảng 100.000 – 1.000.000 VNĐ. Mỗi trường hợp sẽ có đơn giá khác nhau, tùy thuộc vào cống ở mỗi gia đình, công ty…. Những yếu tố ảnh hưởng quyết định đến mức giá của dịch vụ đó là:

 • Mức độ nghẹt cống nặng hay nhẹ và tình trạng nghẹt cống là do nguyên nhân nào
 • Những phương pháp xử lý tốt nhất tình trạng nghẹt cống như sử dụng loại máy móc hoặc thiết bị thông cống nào phù hợp
 • Phụ thuộc vào máy móc, thiết bị hỗ trợ cho công tác thông tắc cho công trình của khách hàng
 • Vị trí thông tắc nằm gần hay xa đường lớn, bởi xe hút rất lớn, nếu không ở gần đường lớn thì phải cần số lượng chiều dài ống hút nối với xe hút là rất lớn.
 • Ứng mỗi mỗi loại thông tắc cống giá thành cũng sẽ khác nhau như thông tắc cống trong nhà vệ sinh, bồn cầu, bồn rửa bát.
 • Nếu là khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ sẽ có các chương trình giảm giá. Với khách hàng lần đầu sử dụng cũng sẽ sẽ những ưu đãi riêng dành cho khách hàng.
Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ
Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ

Để đảm bảo an toàn và chất lượng cho công trình, khách hàng nên yêu cầu đơn vị thi công báo giá dịch vụ trước khi tiến hành thi công. Bởi, do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống ngày càng nhiều đến nhiều đơn vị lừa đảo thường sẽ khai gian để lừa tiền của khách hàng. Hơn nữa, chất lượng dịch vụ cũng sẽ không được đảm bảo. Tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo sự an toàn cho công trình đường ống nhà mình.

Những nguyên nhân dẫn đến nghẹt bồn cầu, ống thoát nước hiện nay

Hiện nay, tình trạng nghẹt ống xảy ra thường xuyên, đặc biệt là khi trời mưa, các tuyến đường gần như sẽ thoát nước không kịp gây ra tình trạng nghẹt cống. Điều này gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân. 

Những nguyên nhân dẫn đến nghẹt cống bồn cầu, ống thoát nước

Những nguyên nhân tắc bồn cầu phổ biến:

 • Giấy vệ sinh là một trong những thủ phạm xảy ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều sẽ gây tắc nghẽn đường ống.
 • Vô tình làm rơi các đồ vật cứng xuống bồn cầu cụ thể như bàn chải đánh răng, các loại thanh sắt, inox, đồ chơi của bé….
 • Bồn cầu đã sử dụng trong một thời gian dài dẫn đến bồn cầu bị đầy. Cần phải tiến hành hút, đây là một trong những nguyên nhân phổ biến mà hầu như gia đình nào cũng sẽ gặp phải
 • Ống thông hơi của bồn cầu bị tắc làm cho nước rút chậm và bồn cầu bốc lên mùi hôi thối khó chịu

Những nguyên nhân gây tắc nghẽn đối với cống thoát nước:

 • Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây nghẹt đường cống đó là do sử dụng không đúng cách trong việc đổ các loại chất thải như thức ăn thừa, đầu cá, tóc xuống ống cầu. Ban đầu chúng sẽ sẽ chưa nhận thấy sự tắc nghẽn, nhưng sau một thời gian sử dụng chúng sẽ bám nhiều dần lên và làm cho nước thải không thoát được.
 • Trong quá trình sinh hoạt chúng ta sử dụng các loại dầu mỡ. khi đổ xuống ống cống các chất thải này sẽ bám vào thành cống, lâu dần kích thước cũng sẽ tăng dần dân gây nghẹt ống thoát
 • Đường ống sau một thời gian bị bể, giảm chất lượng, cần thay ống khác.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông cống thường xuyên và định kỳ?

Vì sao chúng ta phải thường xuyên thông cống tại nhà? Điều này sẽ giúp gia đình có thể phòng tránh được tình trạng tắc nghẽn cống và gây ảnh hưởng đến đời sống gia đình. Do đó, việc thống cống định kỳ là điều vô cùng cần thiết nên thực hiện. Vì thế, thời gian tối thiểu nhất để sử dụng dịch vụ thông cống đó là 3 tháng 1 lần. 

Bạn có thể sử dụng bột đông cống định kỳ, đây được xem là cách phòng ngừa thông tắc cống hiệu quả nhất và nhanh gọn nhất hiện nay.Nếu sử dụng định kỳ bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cống bị tắc nghẽn vì bột thông cống sẽ giúp phân hủy các chất cặn bã thành dạng lỏng một cách tốt nhất. 

Tân Tiến Phát – Đơn vị thi công dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại TP HCM

Đơn vị được đăng ký giấy phép hoạt động một cách rõ ràng. Bởi hiện nay có nhiều công ty ma, tự phát nhằm trục lợi mà không mang đến dịch vụ hiệu quả cho khách hàng. Điều này dẫn tới việc khách hàng bị chặt chém nhưng không biết kêu ai. Với những đơn vị có giấy phép hoạt động rõ ràng thì bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Với sự đầu tư đa dạng về máy móc, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, công ty luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với giá thành hấp dẫn.

Tân Tiến Phát – Đơn vị thi công dịch vụ thông cống nghẹt uy tín tại TP HCM
Tân Tiến Phát – Đơn vị thi công dịch vụ thông cống nghẹt uy tín tại Miền Nam

Nhân viên tư vấn của công ty luôn túc trực 24/7 để giải đáp và tư vấn những thắc mắc của khách hàng trong tất cả các ngày trong tuần, lễ và Tết. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, bất cứ khi nào công ty cũng sẵn hàng hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng. Là công ty hoạt động trong ngành vệ sinh môi trường khá lâu. Vì thế, mọi dịch vụ cung cấp đến khách hàng đều được khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn có gia đình, người thân đã sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của đơn vị thì họ cũng sẽ có cái nhìn xác thực hơn và đáng tin hơn dành cho bạn.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông cống đều sẽ quan tâm đến chất lượng dịch vụ cũng như bảng giá thông cống bao nhiêu tiền tại TP HCM. Đây là điều tất nhiên bởi hiện nay trên địa bàn thành phố có rất nhiều đơn vị thi công dịch vụ cạnh tranh với nhau. Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tân Tiến Phát cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng tốt nhất trên thị trường. Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ ngay tới số 028.22441.888 hoặc website https://tantienphat.net.vn/. Sử dụng các dịch vụ tại công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bình luận trên Facebook