Công ty nạo vét cống hố ga tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, giá từ 800K/m3

Công ty nạo vét cống hố ga tại Vũng Tàu nào làm việc uy tín, chất lượng, giá thành tốt nhất hiện nay? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người dân đặt ra khi muốn sử dụng dịch vụ nạo vét cống và các dịch vụ vệ sinh môi trường khác. Để có thông tin chi tiết về đơn vị nạo vét cống uy tín nhất hiện nay, mời bạn cùng theo dõi nội dung của bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt

Công ty nạo vét cống hố ga tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín
Công ty nạo vét cống hố ga tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín

Công thoát nước ngầm là công trình phụ không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng, cống có nhiệm vụ dẫn chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp đến hầm cầu, bể chứa. Tùy theo nhu cầu sử dụng mỗi thường cống sẽ được lắp đặt với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng cống ngầm cũng thường xuyên bị tắc nghẹt do những nguyên nhân chính sau:

 • Vụn thức ăn thừa trong quá trình rửa chén bát, bị rơi xuống cống lâu ngày tích tụ tại các khúc cua của đường cống. Lâu ngày sẽ gây ra tình trạng cống bị tắc nghẹt nghiêm trọng.
 • Bã trà, bã cà phê là một trong những chất lâu ngày không tan được trong nước. Khi lọt xuống cống nó cũng gây ra tình trạng tắc nghẹt cống.
 • Dầu mỡ trong quá trình nấu ăn thừa được đổ xuống cống, lâu ngày tích tụ lại cũng gây tắc nghẽn đường ống cống.
 • Vụn vỏ trứng, tóc rụng, giấy ăn cũng là những chất gây tắc nghẹt cống ngầm nghiêm trọng.
 • Đường cống lâu ngày không được nạo vét, vệ sinh đúng thời gian định kỳ.

Cống tắc nghẹt gây ra những hậu quả gì?

Cống thoát nước ngầm có nhiệm vụ dẫn nước và chất thải sinh hoạt hàng ngày, vì vậy khi cống bị tắc nghẹt sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng như:

 • Sinh hoạt hàng ngày của bạn bị đình trệ, xáo trộn các hoạt động như nấu ăn, rửa bát, tắm giặt đều bị ngưng lại.
 • Mùi hôi thối bốc lên gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người, đặc biệt những người có bệnh lý về đường hô hấp, đường tiêu hóa, trẻ nhỏ và người già.
 • Các vi khuẩn có hại dưới cống ngầm sẽ trào ngược lên, gây ảnh hưởng không tốt đến không gian sống của con người.

Công ty nạo vét cống hố ga Bà Rịa Vũng Tàu nào uy tín nhất?

Tân Tiến Phát công ty nạo vét cống uy tín nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu
Tân Tiến Phát công ty nạo vét cống uy tín nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay do quá trình đô thị hóa cùng với sự gia tăng quá mức của dân số. Nên dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn, nhu cầu nạo vét cống ngầm hố ga của các doanh nghiệp và người dân ngày càng tăng cao. Nên cũng có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ nạo vét cống hố ga tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Trong số những công ty cung cấp dịch vụ nạo vét cống tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, chất lượng. Công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát là đơn vị luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của nhiều người dân nhất.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, nạo vét cống, nạo vét hố ga, thông tắc bồn cầu, vận chuyển bùn thải… trên khắp địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu gồm thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ, huyện Đất Đỏ, huyện Côn Đảo, huyện Châu Đức, huyện Long Điền, Huyện Xuyên Mộc.

Tại sao nên chọn dịch vụ nạo vét cống hố ga của Tân Tiến Phát?

Dịch vụ nạo vét cống hố ga tại Bà Rịa Vũng Tàu của công ty Tân Tiến Phát, luôn đón nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều người dân bởi các lý do:

 • Giá dịch vụ nạo vét cống của công ty luôn có sức cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung từ 20 – 30%. Công ty luôn có nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành tặng cho khách hàng vào những dịp như: sinh nhật, ngày lễ tết.
 • Công ty có đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Đảm bảo sẽ tiến hành thu gom, nạo vét sạch toàn bộ các chất thải, dầu mỡ đang lắng đọng trong hố ga, cống ngầm.
 • Hệ thống máy móc, xe hút hầm cầu mới hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình nạo vét cống ngầm. Đảm bảo nạo vét sạch toàn bộ các chất thải, kể cả các chất khó phân hủy như túi ni lông, tóc, cát sạn…
 • Cung cấp dịch vụ nạo vét cống ngầm 24/24h, cho dù thời gian ban đêm, ngày nghỉ hay lễ tết công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ dài lâu từ 6 tháng trở lên, dịch vụ bảo hành làm việc 24/24h.

Giá dịch vụ nạo vét cống hố ga tại Bà Rịa Vũng Tàu có đắt không?

Nhận nạo vét cống hố ga tại Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ
Nhận nạo vét cống hố ga tại Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ

Hiện nay mức giá dịch vụ nạo vét cống tại Bà Rịa Vũng Tàu tính theo cống có giá trung bình từ 400.000đ – 600.000đ/ cống. Giá nạo vét cống tính theo m3 bùn đất có giá từ 800.000đ – 1.000.000đ/ m3. Mức giá này còn phụ thuộc phần nhiều vào mức độ thi công dễ hay khó của cống ngầm. Đây cũng chỉ là mức giá có tính chất thảm khảo, để có bảng báo giá chính xác nhất vào từng thời điểm hãy liên hệ trực tiếp đến số 0926.10.9999 của công ty.

Công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ nạo vét cống hố ga tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, giá thành tốt nhất. Bạn có nhu cầu nạo vét cống hay sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường hãy liên hệ đến số 0926.10.9999 của công ty để được tư vấn 24/24h.

Các dịch vụ tại Vũng Tàu của Tân Tiến Phát:

 • Thu gom bùn thải công nghiệp tại Vũng Tàu
 • Nạo vét cống hố ga tại Vũng Tàu
 • Hút hầm cầu tại Vũng Tàu
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vũng Tàu
 • Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh kỵ khí, hiếu khi tại Vũng Tàu
 • Xe bồn vận chuyển chất lỏng tại Vũng Tàu
 • Xe tải vận chuyển rác thải tại Vũng Tàu
 • Vận hành xử lý nước thải tại Vũng Tàu
 • Thu mua phế liệu giá cao tại Vũng Tàu

Bình luận trên Facebook