Cung cấp bùn vi sinh tại Long An – Vận chuyển nước thải bằng xe bồn

Dịch vụ vận chuyển cung cấp bùn vi sinh tại Long An là một công việc mà nhiều nhà doanh nghiệp đang chú trọng và sử dụng nó để giảm đi tình trạng ô nhiễm nước ở các khu công nghiệp hiện nay. Để các bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ này của công ty Tân Tiến Phát, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bùn vi sinh là gì?

Bùn vi sinh hay còn được gọi tên khác như bùn hoạt tính, bùn này được sinh ra để xử lý nước thải theo các phương pháp sinh học. Bùn vi sinh chứa nhiều tạp chất ô nhiễm, và tập hợp những vi sinh vật, vi khuẩn, nấm lên men, côn trùng, động vật không xương tồn tại và sinh sống ở trong môi trường nước thải, thường là ở các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy sản xuất và cũng có thể là ở trong các hộ gia đình.

Bùn vi sinh này có màu sắc là màu nâu, dạng theo kiểu như bông bùn xốp, nó rất dễ các chất hữu cơ và cũng rất dễ lắng xuống. Loại bùn vi sinh này là vai trò vô cùng quan trọng trong các công trình xử lý nước thải hiệu quả nhất được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Dịch vụ vận chuyển cung cấp bùn vi sinh tại Long An
Dịch vụ vận chuyển cung cấp bùn vi sinh tại Long An

Ba loại bùn vi sinh dùng để xử lý nước thải

Bùn vi sinh hiện nay được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước nó giúp  xử lý nước thải rất hiệu quả cao, tiết kiệm được một số chi phí, thân thiện với môi trường. Dưới đây là ba loại bùn vi sinh đạt hiệu quả nhất và chúng ta có thể nhận diện đặc điểm của nó, bạn có thể tham khảo để đạt hiệu quả và phù hợp:

Thứ nhất bùn vi sinh hiếu khí

Là loại bùn vi sinh có màu nâu sáng, nó được sử dụng để xử lý nước thải ở các bể có chứa chất Aerotank hay chất MBr, bún vi sinh từ trạng thái lơ lửng trên mặt bể sau đó sẽ chuyển sang bông bùn và rất nhanh lắng xuống đáy bể.

Thứ hai bùn vi sinh thiếu khí

Loại bùn này thông thường là có màu nâu, nhưng màu của nó sẫm màu hơn so với bùn vi sinh hiếu sinh và nó có nhiều các bọt khí khi nó được cho vào trong bể, khi nó ở trong bể thì ngày một to lên. Do vậy, bùn thiếu khí không thể lắng xuống đáy được như bùn vi sinh hiếu khí được.

Một số điều kiện để tất cả các vi sinh vật có thể tồn tại ở lại để chúng phát triển tốt trong các môi trường như: nồng độ axit phải khoảng từ 3 – 6 mg/1l, độ pH phải từ 5.5 – 7.5, nhiệt độ trong bể có thể khoảng 25 30 độ C, và nhất là các tỷ lệ dinh dưỡng BOD, N, P phải đạt lần lượt theo tỉ lệ 5:1:100,…

Thứ ba là bùn kỵ khí

Loại bùn vi sinh kỵ khí này thì cấu tạo và màu của nó lại khác với hai loại bùn ở trên, nó thông thường lại có màu đen, cấu tạo của bùn này thì là các dòng bùn lơ lửng và bùn dạng hạt. Được cho biết rằng, loại bùn vi sinh kỵ khí này nếu ở trong các chai lọ thì nó sẽ có hiện tượng phồng chai lên do trong loại bùn này chứa khí metan nên gây ra hiện tượng này.

Để tất cả các vi sinh này có thể sống và phát triển tốt, thì trong môi trường bể khí cần đáp ứng các yêu cầu mà nó đặt ra như: Độ pH phải nằm trong khoảng từ 5.5 – 6.5, loại bùn nay không được vượt quá 30 độ C.

Những lưu ý để sử dụng bùn hiệu quả

Sau khi bạn lựa chọn được loại bùn vi sinh phù hợp, thì các bạn tiến hành quá trình nuôi và trong hệ thống xử lý nước thải. Khi các bạn nuôi cấy cần nắm những lưu ý, để bùn vi sinh có thể phát triển một cách bình thường như:

Loại bỏ đi các bùn gốc:

Trước khi dùng bùn vi sinh thì chúng ta cần xử lý các bùn gốc, hay cặn bã vì như thể bùn vi sinh mới đạt được hiệu quả cao trong quá trình xử lý nước.

Bể chứa bùn không chứa các chất hóa học :

Khi chuẩn bị cho bùn vi sinh vào bể, thì lưu ý đảm bảo tuyệt đối rằng không chứa các chất hóa học độc hại có thể có khả năng gây chết tất cả vi sinh vật sống trong môi trường nước thải.

Các điều kiện cần đảm bảo:

Các chất Oxy, nồng độ pH, nhiệt độ cũng như các tỉ lệ dinh dưỡng,… Ngoài ra cần kiểm soát các chỉ tiêu BOD và COD để bùn vi sinh hoạt động tốt hơn.

Đặc biệt cần chú trọng nhất để đạt được hoạt tính của bùn vi sinh hiệu quả nhất thì các nhà vận hành cần sử dụng thêm các loại men vi sinh để tăng hiệu xuất của bùn vi sinh vật hiệu quả hơn, giúp xử lý nước thải nhanh chóng để đạt được chỉ tiêu nước thải đầu ra.

Vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Bạc Liêu Tân Tiến Phát có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng
Vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Long An Tân Tiến Phát có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng

4. Tại sao phải sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Long An của Tân Tiến Phát?

Dịch vụ vẫn chuyền bùn vi sinh tại Long An của Tân Tiến Phát đang ngày càng phát triển, mở rộng và rất phổ biến được rất nhiều các doanh nghiệp tin tưởng để cùng nhau hợp tác lâu dài. Lý do, là do bởi chất lượng phục vụ sẽ đảm bảo phục vụ khách hàng cách tốt nhất và có thể làm hài lòng mọi yêu cầu mà khách đặt ra. Đây là một số lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Long An của công ty chúng tôi ngay dưới đây:

Đội ngũ nhân viên tốt

Đội ngũ nhân viên của công ty đều là các kỹ sư về môi trường đã có đào tạo vô cùng bài bản qua các trường đại học có danh tiếng hiện nay, chính vì thế, chúng tôi đảm bảo rằng những kiến thức của nhân viên ở đây vô cùng đầy đủ. Hơn như thế nữa, họ có rất nhiều năm kinh nghiệm về xử lý chất thải và vận chuyển bùn vi sinh cho các công ty trên các địa bàn tỉnh Long An và trên khắp cả nước.

Xử lý nước thải bằng bùn vi sinh là một biện pháp an toàn và phù hợp với các khu dân cư
Xử lý nước thải bằng bùn vi sinh là một biện pháp an toàn và phù hợp với các khu dân cư

Quy định về an toàn vệ sinh luôn tuân thủ

Công việc vận chuyển bùn vi sinh là một công việc rất dễ bởi vì bùn là loại thuộc dạng chất lỏng. Tuy nhiên chúng có mùi cũng rất khó chịu với các loại vi khuẩn, men phân hủy. Vì vậy nếu chúng không vẫn chuyển theo quy định và xử lý đúng quy định về an toàn vệ sinh thì chúng rất dễ rơi hoặc thải ra môi trường làm ảnh hưởng đến nghiêm trong các cảnh quan thiên nhiên cũng như sự an toàn về sức khỏe của con người.

Chính vì thế, chúng tôi khẳng định rằng chất lượng dịch vụ rất uy tín vì các loại bùn vi sinh này mà Tân Tiến Phát cung cấp luôn có hoạt tính nồng độ vô cùng cao. Vì những điều đó, khi chúng tôi thực hiện nuôi tạo bùn sẽ được giảm lượng thời gian lại rất nhiều, từ đó các quý khách hàng có thể sử dụng được triệt để các tình trạng ô nhiễm nước thải một cách hiệu quả nhất.

5. Bảng giá cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Long An

Với mức giá vận chuyển bùn vi sinh của Tân Phát Tiến đưa ra sẽ đảm bảo đây là mức giá phải chăng nhất so với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hãy tham khảo ngay bảng giá mà công ty đưa ra dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất:

STT Loại xe bồn vận chuyển Đơn giá (VNĐ)
1 Xe chuyển bùn vi sinh 4 khối 1.600.000 – 2.000.000 VNĐ
2 Xe chuyển bùn vi sinh 8 khối 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ
3 Xe chuyển bùn vi sinh 12 khối 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ
4 Xe chuyển bùn vi sinh 16 khối 6.000.000 – 7.000.000 VNĐ
5 Xe chuyển bùn vi sinh 20 khối 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ
6 Xe chuyển bùn vi sinh 30 khối 12.000.000 – 15.000.000 VNĐ
7 Xe chuyển bùn vi sinh 40 khối 14.000.000 – 16.000.000 VNĐ
8 Thuê xe bồn tại Long An Liên hệ 0926 10 9999

Lưu ý: Bảng giá nói trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại tỉnh Long An, mức giá này đưa ra cũng có thể chênh lệch một chút, vì đặc thù của loại dịch vụ mức giá có thể biến động tùy theo những yếu tố khác nhau như khoảng cách từ công ty chúng tôi đến doanh nghiệp, số lượng bùn,  giá dầu tăng,… hay các yêu cầu riêng của khách hàng.

Công ty Tân Tiến Phát  cung cấp các dịch vụ :

Công ty Tân Tiến Phát không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Long An mà còn có một loạt các dịch vụ đa dạng để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ sau đây:

 • Sửa chữa đường ống nước thải và hệ thống xử lý nước thải
 • Nuôi cấy bùn vi sinh cho hệ thống xử lý nước thải
 • Thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý nước thải
 • Thông tắc cống, bồn rửa và nhà vệ sinh
 • Vận chuyển chất thải sinh hoạt và công nghiệp
 • Khắc phục các sự cố liên quan đến bùn vi sinh
 • Thu gom bùn thải công nghiệp tại Long An
 • Nạo vét cống hố ga tại Long An
 • Dịch vụ xe cẩu tại Long An
 • Hút hầm cầu tại Long An
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Long An
 • Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh kỵ khí, hiếu khi tại Long An
 • Xe bồn vận chuyển chất lỏng tại Long An
 • Xe tải vận chuyển rác thải tại Long An
 • Vận hành xử lý nước thải tại Long An
 • Thu mua phế liệu giá cao tại Long An

Khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu sử dụng dịch vụ của Tân Tiến Phát, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ giá hết mức cho quý khách hàng. Tất cả đều đảm bảo chất lượng, và dịch vụ vô cùng uy tín. Hãy nhanh chóng nhanh tay liên hệ vào số hotline hỗ trợ 24/24: 028 2244 888 của công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết và sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại tỉnh Long An mà công ty Tân Tiến Phát cung cấp hỗ trợ cho quý khách hàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được cho doanh nghiệp hay kể cả gia đình mình có thể xử lý triệt để tình trạng chất thải đang gặp phải.

Bình luận trên Facebook