Cung cấp bùn vi sinh tại Bình Dương – Vận chuyển nước thải bằng xe bồn

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh để xử lý nước thải của người dân tỉnh Bình Dương hiện nay đang gia tăng đáng kể, dẫn đến sự ra đời của nhiều công ty vệ sinh môi trường chuyên cung cấp dịch vụ này tại địa phương. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn uy tín và chất lượng. Vì vậy, để tìm kiếm được một đơn vị vận chuyển cung cấp bùn vi sinh tại Bình Dương đáng tin cậy và chất lượng nhất, bạn theo dõi những nội dung dưới đây của Tân Tiến Phát nhé.

Cung cấp bùn vi sinh tại Bình Dương
Cung cấp bùn vi sinh tại Bình Dương

Tại sao cần vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Bình Dương?

Bùn vi sinh là tập hợp của các vi sinh vật bao gồm nấm lên men, côn trùng, giun và các động vật nguyên sinh khác.

Bùn vi sinh đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý nước thải, giúp loại bỏ các chất độc hại. Các vi sinh vật trong bùn vi sinh thực hiện chức năng phân hủy và chuyển hóa các chất hữu cơ độc hại trong nước thải, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường và cải thiện chất lượng môi trường sống.

Bùn vi sinh thường có dạng bông, xốp và dễ lắng đọng. Chức năng chính của bùn vi sinh là hấp thu các chất hữu cơ trong nước thải, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Có tổng cộng 3 loại chính của bùn vi sinh, bao gồm:

 • Bùn vi sinh hiếu khí: Loại bùn này có màu nâu nhạt hoặc sáng màu, và ban đầu có dạng lơ lửng. Sau đó, bùn này sẽ tự tạo thành bông khi lắng.
 • Bùn vi sinh thiếu khí: Loại bùn này có màu nâu sẫm hơn và kích thước lớn hơn so với bùn vi sinh hiếu khí. Tuy nhiên, tốc độ lắng của bùn này lại nhanh hơn nhiều lần.
 • Bùn vi sinh kỵ khí: Loại bùn này có màu đen và có thể chia thành hai dạng, bao gồm dạng khí lơ lửng và dạng hạt có kích thước lớn và lắng nhanh.
Tân Tiến Phát cam kết mang đến những loại bùn vi sinh tốt nhất cho quý khách hàng
Tân Tiến Phát cam kết mang đến những loại bùn vi sinh tốt nhất cho quý khách hàng

Thời điểm cần phải vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Bình Dương

Sau một thời gian tiếp xúc với nước thải, bùn vi sinh sẽ phát triển nhanh chóng nhờ vào các chất dinh dưỡng hữu cơ. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, các chất dinh dưỡng trong bùn sẽ cạn kiệt, dẫn đến sự suy giảm và chết dần của các vi sinh vật trong bùn. Điều này sẽ làm giảm hiệu quả xử lý chất thải, và lúc này cần phải vận chuyển bùn vi sinh mới và loại bỏ bùn cũ.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn gặp các dấu hiệu sau trong hầm cầu, bể chứa, hãy tìm đến đơn vị vận chuyển bùn vi sinh uy tín, chất lượng để xử lý ngay:

Thực tế, quy trình nuôi bùn vi sinh hiếu khí cần tuân thủ chặt chẽ theo các bước. Cần phân tích, tính toán thành phần nước thải thật chính xác và đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng, nồng độ oxy theo một công thức nhất định. Các quy trình tính toán này cần được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm. Quy trình nêu trên chỉ là tóm lược phương pháp nuôi cấy bùn vi sinh cho hệ thống xử lý nước thải. Để có cái nhìn chuyên sâu hơn hãy liên hệ với công ty môi trường Tân Tiến Phát để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về bùn vi sinh hoặc tham khảo thêm bài viết sau: Bể kỵ khí là gì? Nguyên lý hoạt động của bể kỵ khí

Dịch vụ vận chuyển cung cấp bùn vi sinh tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh chuyên nghiệp tại tỉnh Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nuôi cấy và cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh cho hàng trăm đơn vị xử lý nước thải, Tân Tiến Phát đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực này.

Cam kết dịch vụ của Tân Tiến Phát

Khi lựa chọn dịch vụ của Tân Tiến Phát, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, vì chúng tôi cam kết:

 • Cung cấp bùn vi sinh chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng với khối lượng lớn.
 • 100% bùn vi sinh được nuôi cấy trong điều kiện tiêu chuẩn, đảm bảo khả năng xử lý nguồn nước, triệt tiêu nhân tố ô nhiễm một cách nhanh chóng và lâu dài.
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh với mức giá rẻ, hợp lý và cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự tin về độ cạnh tranh của báo giá của mình, và quý khách hàng có thể tham khảo báo giá của các công ty khác trên địa bàn để so sánh.
 • Hỗ trợ vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Đồng Nai theo yêu cầu với chi phí thấp, sử dụng xe chuyên dụng, dung tích chứa lớn và công suất cao.
 • Cam kết phục vụ chuyên nghiệp, có mặt kịp thời khi được yêu cầu. Cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh nhanh chóng, không làm lãng phí thời gian của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện và tận tâm nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.
 • Sử dụng các thiết bị, dụng cụ tiên tiến và hiện đại nhất để đảm bảo hiệu quả và chất lượng trong quá trình cung cấp dịch vụ.
Tân Tiến Phát cam kết mang đến cho bạn Bùn vi sinh đẹp nhất
Tân Tiến Phát cam kết mang đến cho bạn Bùn vi sinh đẹp nhất

Các dịch vụ tại Tân Tiến Phát

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Bình Dương, Tân Tiến Phát còn cung cấp các dịch vụ sau:

Chúng tôi đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính vào các lĩnh vực hoạt động này, nhằm đạt được mục tiêu trở thành một công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Môi Trường.

Cung cấp bùn hiếu khí dạng lỏng
Cung cấp bùn hiếu khí dạng lỏng

Có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Bình Dương của Tân Tiến Phát hay không?

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh của công ty Tân Tiến Phát tại tỉnh Bình Thuận, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích vượt trội sau:

Dịch vụ chất lượng hàng đầu

Công ty sở hữu hệ thống máy móc và xe vận chuyển hiện đại, đáp ứng được mọi yêu cầu vận chuyển đến những nơi khó khăn nhất trong tỉnh Bình Thuận. Tân Tiến Phát còn có trung tâm nuôi cấy bùn vi sinh quy mô lớn, đảm bảo cung cấp bùn vi sinh chất lượng cao cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty có đội ngũ nhân viên giỏi, có trình độ và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Nhân viên luôn làm việc trung thực, đưa ra khối lượng bùn cần vận chuyển chính xác. Công nhân còn nhiệt tình, chu đáo trong tư vấn và đề xuất giải pháp an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Giá dịch vụ cạnh tranh

Mức giá dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh cũng như các dịch vụ vệ sinh môi trường khác luôn ưu đãi hơn thị trường đến 30%. Công ty cam kết báo giá chính xác trước khi thực hiện dịch vụ, đảm bảo chỉ thu đúng giá đã báo.

Chế độ bảo hành uy tín

Công ty Tân Tiến Phát đáp ứng đầy đủ chế độ bảo hành dịch vụ và sẵn sàng xử lý ngay khi khách hàng có khiếu nại về dịch vụ.

Thời gian bảo hành dài

Thời gian bảo hành dịch vụ kéo dài từ 24 tháng trở lên, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Cung cấp bùn vi sinh chất lượng cao

Công ty cam kết cung cấp bùn vi sinh chất lượng tốt, đúng chủng loại, giúp tối ưu hóa xử lý chất thải một cách hiệu quả nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Công ty Tân Tiến Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại tỉnh Bình Thuận với quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7.
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát và tính toán khối lượng bùn cần vận chuyển tại địa chỉ khách hàng cung cấp.
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ cho quý khách hàng.
 • Bước 4: Làm việc, thống nhất giá cả dịch vụ cuối cùng với khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Thực hiện vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Bình Dương theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Bình Dương cho bạn tham khảo

STT Loại xe bồn vận chuyển Đơn giá (VNĐ)
1 Xe chuyển bùn vi sinh 4 khối 1.600.000 – 2.000.000 VNĐ
2 Xe chuyển bùn vi sinh 8 khối 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ
3 Xe chuyển bùn vi sinh 12 khối 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ
4 Xe chuyển bùn vi sinh 16 khối 6.000.000 – 7.000.000 VNĐ
5 Xe chuyển bùn vi sinh 20 khối 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ
6 Xe chuyển bùn vi sinh 30 khối 12.000.000 – 15.000.000 VNĐ
7 Xe chuyển bùn vi sinh 40 khối 14.000.000 – 16.000.000 VNĐ
8 Thuê xe bồn tại Vũng Tàu Liên hệ 0926 10 9999

Đây là bảng báo giá dịch vụ mang tính chất tham khảo, để có bảng báo giá chính xác nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp cho công ty Tân Tiến Phát để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ vận chuyển Cung cấp bùn vi sinh tại Bình Dương mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Bình Dương của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 0926109999 của công ty, sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/24h.

Bình luận trên Facebook