Vận chuyển cung cấp bùn vi sinh kỵ khí, hiếu khí tại Bạc Liêu

Tình trạng ô nhiễm nước thải ngày càng trở nên phổ biến và là một trong những vấn đề quan trọng đối với môi trường và sức khỏe con người. Do đó, dịch vụ vận chuyển cung cấp bùn vi sinh tại Bạc Liêu đang được rất nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình quan tâm hàng đầu. Để hiểu hơn về dịch vụ tuyệt vời này của công ty Tân Tiến Phát, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp vận chuyển bùn vi sinh này nhé!

Bùn vi sinh có vai trò như thế nào trong xử lý nước thải?

Bùn vi sinh có vai trò rất quan trọng trong quá trình xử lý nước thải. Bùn vi sinh chứa các vi sinh vật có lợi, chúng tham gia vào quá trình phân hủy và chuyển hóa các chất hữu cơ trong nước thải. Nhờ vậy, bùn vi sinh giúp loại bỏ các chất hữu cơ độc hại ra khỏi nguồn nước và làm sạch môi trường nước trước khi được thải vào môi trường tự nhiên. Ngoài ra, bùn vi sinh còn được sử dụng trong quá trình xử lý nước thải khác như giảm thiểu mùi hôi, cải thiện sự phân tán và lắng đọng của bùn trong quá trình xử lý nước thải. 

cung cấp bùn vi sinh tại Bạc Liêu
cung cấp bùn vi sinh tại Bạc Liêu

Khi sử dụng bùn vi sinh vào các công trình xử lý nước thải, các chất cặn, bụi ở trạng thái hòa tan hoặc không hòa tan sẽ được phân tán nhỏ và bị các vi sinh vật hấp thụ lên bề mặt, chuyển hóa và phân hủy. Quá trình này giúp làm giảm đáng kể lượng chất ô nhiễm trong nước thải, giúp bảo vệ môi trường tự nhiên và con người. Vì vậy, bùn vi sinh đóng vai trò quan trọng trong quá trình xử lý nước thải và được coi là một tài nguyên quan trọng trong việc bảo vệ môi trường.

Lúc nào cần phải cung cấp vận chuyển bùn vi sinh?

Khi xử lý nước thải, bùn vi sinh là một đóng vai trò quan trọng trong quá trình loại bỏ chất độc hại và làm sạch nước thải. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bùn vi sinh cần được vận chuyển để tránh tình trạng sụt giảm vi sinh vật và đảm bảo hiệu quả xử lý nước thải khi thấy có các dấu hiệu như:

 • Vi sinh vật chết nhiều không còn đảm bảo hiệu quả cho quá trình xử lý chất thải
 • Nước trong bể chứa cạn dần, không còn cung cấp đủ lượng bùn cần thiết cho vi sinh vật phát triển 
 • Hầm chứa chất thải bị rò rỉ, vỡ 

Lúc này cần phải vận chuyển bùn vi sinh ngay để đảm bảo quá trình xử lý chất thải được thực hiện một cách hiệu quả. Công ty Tân Tiến Phát chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại tỉnh Bạc Liêu, đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng, đồng thời hỗ trợ khách hàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ này.

Giá vận chuyển cung cấp bùn vi sinh Bạc Liêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá vận chuyển bùn vi sinh tại Bạc Liêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Khối lượng bùn vi sinh cần vận chuyển: Giá thành sẽ tăng khi khối lượng bùn cần vận chuyển nhiều hơn. Mức giá vận chuyển bùn vi sinh Bạc Liêu  được tính bằng đơn vị tấn. 
 • Quãng đường vận chuyển bùn vi sinh: Khoảng cách di chuyển từ công ty đến doanh nghiệp, gia đình của bạn càng xa thì giá thành càng cao. Nếu công trình, nhà ở hoặc xí nghiệp của bạn nằm trong những hẻm nhỏ khó di chuyển vào thì giá cũng sẽ cao hơn so với những công trình ở vị trí thuận tiện vận chuyển.
 • Đơn vị cung cấp vận chuyển bùn vi sinh: Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có một bảng giá khác nhau, nhưng vẫn phải theo quy chuẩn giá của thị trường. Giá sẽ chênh lệch khoảng 200.000 – 500.000 VNĐ tùy từng đơn vị cung cấp.
 • Loại bùn vi sinh vận chuyển: Tùy vào từng loại bùn vận chuyển mà sẽ có mức giá khác nhau. Bùn vi sinh hiếu khí và bùn vi sinh kỵ khí là hai loại bùn được sử dụng nhiều nhất tại Bạc Liêu. Giá của bùn kỵ khí sẽ cao hơn nhiều so với bùn hiếu khí. Ngoài ra, mức giá sẽ có sự chênh lệch giữa trạng thái bùn đặc hoặc rắn (bùn ép hoặc tách nước).
Công ty Tân Tiến Phát chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại tỉnh Bạc Liêu đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng
Công ty Tân Tiến Phát chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại tỉnh Bạc Liêu đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng

Tân Tiến Phát đơn vị cung cấp bùn vi sinh tỉnh Bạc Liêu uy tín nhất

Công ty Tân Tiến Phát hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại tỉnh Bạc Liêu, với phương châm nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và chuyên nghiệp trong việc vận chuyển. 

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại tỉnh Bạc Liêu của Tân Tiến Phát được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn để gắn kết lâu dài. Công ty luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hài lòng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Vận chuyển cung cấp bùn vi sinh tỉnh Bạc Liêu Tân Tiến Phát có nhiều ưu đãi

Công ty Vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Bạc Liêu Tân Tiến Phát luôn đặt chính sách khuyến mãi làm trọng tâm phát triển để thu hút được sự quan tâm và sử dụng dịch vụ của khách hàng. Đặc biệt, công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh Bạc Liêu Tân Tiến Phát cũng không ngoại lệ khi có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty.

Cụ thể, công ty Tân Tiến Phát có những chương trình ưu đãi sau đây:

 • Khách hàng mới sử dụng dịch vụ tại công ty sẽ được giảm giá 20% cho mọi dịch vụ.
 • Khi sử dụng dịch vụ lần 2 trở đi, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi tùy thuộc vào gói dịch vụ trước đó đã sử dụng.
 • Khách hàng thân thiết sẽ được nhận nhiều voucher ưu đãi sau mỗi dịch vụ sử dụng và tùy thuộc vào từng khoảng thời gian trong năm.
 • Trong các dịp lễ, Tết, công ty Tân Tiến Phát sẽ cung cấp dịch vụ với mức khuyến mãi lên đến 50% và nhiều phần quà dành cho các khách hàng may mắn sở hữu. 
 • Mọi khách hàng lựa chọn và sử dụng các loại hình dịch vụ trọn gói sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi.
 • Đối với các khách hàng là các đơn vị, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp sẽ được giảm giá mạnh ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty Tân Tiến Phát, khách hàng sẽ được tận hưởng những chính sách khuyến mãi tốt nhất mà các công ty khác không có. Mặc dù cung cấp dịch vụ với giá rẻ, công ty Tân Tiến Phát vẫn đảm bảo chất lượng thi công và uy tín của mình.

Vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Bạc Liêu Tân Tiến Phát có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng
Vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Bạc Liêu Tân Tiến Phát có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng

Công ty Tân Tiến Phát cam kết 

Với phương châm mang đến dịch vụ hoàn hảo và trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, Tân Tiến Phát cam kết: 

 • Bàn giao đủ số lượng, cung cấp bùn vi sinh chất lượng tốt nhất. 
 • Hệ thống xe bồn của công ty được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe để đảm bảo tỷ lệ lợi khuẩn trong bùn không bị giảm khi vận chuyển. 
 • Chúng tôi cũng đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng bùn vi sinh. Nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xử lý hoàn toàn miễn phí!
 • Cam kết không phát ra tiếng ồn ảnh hưởng đến kết cấu khu vực làm việc
 • Cam kết không tăng giá vào những dịp đặc biệt, cao điểm 
 • Quý khách hàng cũng được quyền kiểm tra xe bồn trước và sau khi vận chuyển để đảm bảo về khối lượng.

Bảng giá vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Bạc Liêu cụ thể nhất

Với mức giá mà chúng tôi đưa ra cho các khách hàng, Tân Tiến Phát đảm bảo đây sẽ là mức giá phải chăng nhất so với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn:

STT Loại xe bồn vận chuyển Đơn giá (VNĐ)
1 Xe chuyển bùn vi sinh 4 khối 1.600.000 – 2.000.000 VNĐ
2 Xe chuyển bùn vi sinh 8 khối 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ
3 Xe chuyển bùn vi sinh 12 khối 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ
4 Xe chuyển bùn vi sinh 16 khối 6.000.000 – 7.000.000 VNĐ
5 Xe chuyển bùn vi sinh 20 khối 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ
6 Xe chuyển bùn vi sinh 30 khối 12.000.000 – 15.000.000 VNĐ
7 Xe chuyển bùn vi sinh 40 khối 14.000.000 – 16.000.000 VNĐ
8 Thuê xe bồn tại Vũng Tàu Liên hệ 0926 10 9999

Tuy nhiên, đôi khi giá cả có thể chênh lệch do một số yếu tố thị trường hoặc yếu tố khách quan. Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại tỉnh Bạc Liêu, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết nhất về tình trạng mà doanh nghiệp của quý khách đang gặp phải.

Tân Tiến Phát đảm bảo cung cấp mức giá phải chăng nhất so với chất lượng dịch vụ
Tân Tiến Phát đảm bảo cung cấp mức giá phải chăng nhất so với chất lượng dịch vụ

Công ty Tân Tiến Phát  cung cấp các dịch vụ :

Công ty Tân Tiến Phát không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Bạc Liêu mà còn có một loạt các dịch vụ đa dạng để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ sau đây:

 • Sửa chữa đường ống nước thải và hệ thống xử lý nước thải
 • Nuôi cấy bùn vi sinh cho hệ thống xử lý nước thải
 • Thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý nước thải
 • Thông tắc cống, bồn rửa và nhà vệ sinh
 • Vận chuyển chất thải sinh hoạt và công nghiệp
 • Khắc phục các sự cố liên quan đến bùn vi sinh
 • Thu gom bùn thải công nghiệp tại Bạc Liêu
 • Nạo vét cống hố ga tại Bạc Liêu
 • Dịch vụ xe cẩu tại Bạc Liêu
 • Hút hầm cầu tại Bạc Liêu
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bạc Liêu
 • Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh kỵ khí, hiếu khi tại Bạc Liêu
 • Xe bồn vận chuyển chất lỏng tại Bạc Liêu
 • Xe tải vận chuyển rác thải tại Bạc Liêu
 • Vận hành xử lý nước thải tại Bạc Liêu
 • Thu mua phế liệu giá cao tại Bạc Liêu

Công ty Tân Tiến Phát hiện nay có thể cung cấp các dịch vụ kể trên trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở bất kỳ địa phương nào. Sau khi liên hệ, chúng tôi sẽ điều động nhân lực ở cơ sở gần bạn nhất để đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và kịp thời, trong vòng 15 phút.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ vận chuyển cung cấp bùn vi sinh tỉnh Bạc Liêu mà công ty Tân Tiến Phát cung cấp cho quý khách hàng. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho doanh nghiệp hay gia đình mình một đơn vị có thể xử lý triệt để tình trạng chất thải mà mình đang gặp phải.

Bình luận trên Facebook