Vận chuyển cung cấp bùn vi sinh kỵ khí, hiếu khí tại Đồng Nai

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng đạt ngưỡng báo động, việc tìm kiếm giải pháp khắc phục trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Trong số các phương án được đề ra, có lẽ việc sử dụng bùn vi sinh vẫn là lựa chọn lý tưởng nhất. Tìm kiếm một đơn vị chuyên vận chuyển bùn vi sinh đáng tin cậy là điều cần thiết. Hãy cùng Tân Tiến Phát tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển cung cấp bùn vi sinh tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp nhất nhé.

Cung cấp bùn vi sinh tại Đồng Nai
Cung cấp bùn vi sinh tại Đồng Nai

Tìm hiểu về bùn vi sinh

Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khái niệm bùn vi sinh và các vai trò của bùn vi sinh trong quá trình xử lý nước thải nhé.

Bùn vi sinh là gì?

Bùn vi sinh hay còn có tên gọi khác là bùn hoạt tính, là kết quả của quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học an toàn. Khác với bùn thải chứa nhiều tạp chất gây ô nhiễm, bùn vi sinh là sự pha trộn của nhiều loại vi sinh vật, chủ yếu là vi khuẩn, nấm lên men, côn trùng, động vật nguyên sinh, động vật không xương, và các hạt nhỏ khác.

Bùn vi sinh thường có màu nâu, có dạng bông bùn xốp, dễ dàng hấp thụ chất hữu cơ và có khả năng lắng xuống dưới. Bùn vi sinh có vai trò vô cùng quan trọng trong các công trình xử lý nước thải.

Bùn vi sinh là kết quả của quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học
Bùn vi sinh là kết quả của quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học

Vai trò của bùn vi sinh đối với quá trình xử lý nước thải

Như đã đề cập ở trên, bùn vi sinh là một tập hợp các vi sinh vật có đặc tính hấp thụ trực tiếp các chất hữu cơ trong nước thải, giúp loại bỏ các chất hữu cơ độc hại khỏi nguồn nước. Vai trò của bùn vi sinh trong quá trình xử lý nước thải có thể được mô tả như sau:

 • Các vi sinh vật có lợi trong bùn vi sinh tham gia vào quá trình phân hủy và chuyển hóa các chất hữu cơ trong nước thải, làm sạch môi trường nước. 
 • Khi sử dụng phương pháp xử lý nước thải sinh học (bao gồm sử dụng vi sinh và bùn vi sinh), các chất cặn, bụi ở trạng thái hòa tan hoặc không hòa tan sẽ được phân tán và tế bào vi khuẩn sẽ hấp thụ lên bề mặt, sau đó chuyển hóa và phân hủy. 
 • Quá trình này gồm 3 giai đoạn:
 • Tế bào vi khuẩn khuếch tán, chuyển dịch và hấp thụ chất bẩn từ môi trường nước lên bề mặt.
 • Oxy hóa và vận chuyển các chất bẩn hấp phụ được qua màng tế bào của vi khuẩn.
 • Trong tế bào vi khuẩn sẽ diễn ra quá trình tổng hợp sinh khối từ chất hữu cơ, chuyển hóa các chất hữu cơ thành năng lượng và các nguyên tố dinh dưỡng khác.
Bùn vi sinh kỵ khí hạt to
Bùn vi sinh kỵ khí hạt to

Tân Tiến Phát – Dịch vụ vận chuyển cung cấp bùn vi sinh tại Đồng Nai Uy tín hàng đầu cho bạn

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát hiện nay là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Đồng Nai chuyên nghiệp. Tân Tiến Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nuôi cấy và cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Đồng Nai cho hàng trăm đơn vị xử lý nước thải. 

Bùn vi sinh vật mà chúng tôi cung cấp luôn có nồng độ hoạt tính cao, giúp giảm thời gian nuôi cấy bùn vi sinh nhiều lần, từ đó giúp khách hàng xử lý tối ưu tình trạng ô nhiễm nước thải sản xuất.

Bùn vi sinh được coi là giải pháp hiệu quả nhất cho xử lý nguồn nước bị ô nhiễm. Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bùn vi sinh nhưng không có đủ thời gian và kiến thức để nuôi cấy bùn vi sinh một cách thành công, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát, để được cung cấp bùn vi sinh chất lượng cho hệ thống xử lý nước thải với chi phí tốt nhất.

Khi đến với Tân Tiến Phát, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi bởi, Tân Tiến Phát luôn cam kết:

 • Cung cấp bùn vi sinh chất lượng cao với khối lượng lớn, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng. 
 • 100% bùn vi sinh được nuôi cấy trong điều kiện tiêu chuẩn, đảm bảo cho khả năng xử lý nguồn nước, triệt tiêu nhân tố ô nhiễm một cách nhanh chóng, lâu dài.
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh với mức giá rẻ, hợp lý, cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá của các công ty khác trên địa bàn để so sánh, và chúng tôi luôn tự tin về độ cạnh tranh của báo giá của chúng tôi. 
 • Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Đồng Nai theo yêu cầu với chi phí thấp, sử dụng xe chuyên dụng, dung tích chứa lớn, công suất cao.
 • Chúng tôi cam kết phục vụ chuyên nghiệp, có mặt kịp thời khi được yêu cầu. Cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh nhanh chóng, không làm lãng phí thời gian của khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, thân thiện và tận tâm nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.
 • Sử dụng các thiết bị, dụng cụ tiên tiến, hiện đại nhất.
Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Đồng Nai của Tân Tiến Phát
Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Đồng Nai của Tân Tiến Phát

Bảng giá dịch vụ vận chuyển cung cấp bùn vi sinh tỉnh Đồng Nai

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về giá cả dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Đồng Nai của Tân Tiến Phát, bạn có thể tham khảo ngay bảng giá dịch vụ dưới đây của chúng tôi. Tân Tiến Phát cam kết đây sẽ là mức giá phải chăng nhất so với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng.

STT Loại xe bồn vận chuyển Đơn giá (VNĐ)
1 Xe chuyển bùn vi sinh 4 khối 1.600.000 – 2.000.000 VNĐ
2 Xe chuyển bùn vi sinh 8 khối 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ
3 Xe chuyển bùn vi sinh 12 khối 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ
4 Xe chuyển bùn vi sinh 16 khối 6.000.000 – 7.000.000 VNĐ
5 Xe chuyển bùn vi sinh 20 khối 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ
6 Xe chuyển bùn vi sinh 30 khối 12.000.000 – 15.000.000 VNĐ
7 Xe chuyển bùn vi sinh 40 khối 14.000.000 – 16.000.000 VNĐ
8 Thuê xe bồn tại Vũng Tàu Liên hệ 0926 10 9999

Quý khách hàng xin lưu ý rằng: bảng giá mà chúng tôi cung cấp chỉ là một tham khảo. 

Trong quá trình vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Đồng Nai, mức giá này có thể chênh lệch đôi chút do một số yếu tố như khoảng cách từ công ty chúng tôi đến địa điểm của bạn, độ khó của công trình hay biến động giá cả trên thị trường. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chi phí mà chúng tôi đã báo giá là cố định và sẽ không có phát sinh thêm sau khi quá trình vận chuyển đã được thực hiện.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ vận chuyển cung cấp bùn vi sinh tại Đồng Nai mà Công ty TNHH vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tỉnh Đồng Nai, hãy liên hệ ngay cho Tân Tiến Phát để được tư vấn và giải đáp kỹ hơn nhé. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất cho quý khách hàng. Đừng quên theo dõi Tân Tiến Phát thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Các dịch vụ tại Đồng Nai của Tân Tiến Phát:

Bình luận trên Facebook