Đơn vị thu gom bùn thải công nghiệp Bình Dương nhanh, sạch, giá rẻ

Là một tỉnh nằm ở vùng Đông Nam Bộ, Bình Dương thu hút một lượng lớn đầu tư và phát triển các khu công nghiệp và khu đô thị. Với mật độ khu công nghiệp lớn, lượng bùn thải công nghiệp được thải ra cũng ngày càng tăng, tạo thành gánh nặng lên hệ thống vệ sinh môi trường ở nơi đây. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Bình Dương hiệu quả.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Bình Dương?

Đơn vị cung cấp dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Bình Dương - Tân Tiến Phát
Đơn vị cung cấp dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Bình Dương – Tân Tiến Phát

Bình Dương chỉ nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km tính theo đường Quốc lộ 13. Do đó có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp hoạt động tại đây. Với một lượng lớn khu công nghiệp, nhu cầu sử dụng dịch vụ này tăng cao khiến cho các đơn vị mở ra cũng ngày càng nhiều. Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường tại đây có thể kể đến như công ty Tân Tiến Phát, công ty TNHH MTV Môi Trường,…

Trước rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ, khách hàng cần cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn bất kì công ty nào. Để có cái nhìn chân thực nhất về chất lượng dịch vụ của công ty, khách hàng nên tham khảo các phản hồi chất lượng đến từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thay cho tờ rơi, quảng cáo của công ty. Ngoài ra, việc so sánh giá cả để chọn ra một mức giá hợp lý nhất cũng là điều cần thiết cho khách hàng.

Chất lượng của thiết bị, máy móc xử lý bùn thải cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình xử lý bùn thải. Do vậy khách hàng nên lựa chọn những công ty có máy móc, thiết bị mới, có bảo dưỡng sửa chữa thường xuyên để tin tưởng sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn cũng sẽ giúp quá trình xử lý bùn thải công nghiệp diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Công ty Tân Tiến Phát là một trong những công ty được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ thỏa mãn tất cả những tiêu chí cơ bản về lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, công ty còn cung cấp dịch vụ tại thành phố Thủ Dầu Một và cả các huyện Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên, Thuận An. Đơn vị cung cấp dịch vụ tới tất cả các nơi trên tỉnh Bình Dương, kể cả những vùng sâu xa, nhỏ hẹp.

Quy trình thu gom bùn thải công nghiệp tại Tân Tiến Phát

Quy trình thu gom bùn thải công nghiệp
Quy trình thu gom bùn thải công nghiệp

Tùy vào tính chất của bùn thải và các yếu tố khác mà quá trình thu gom bùn thải công nghiệp ở các nơi khác nhau sẽ khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết đều tuân theo một quy trình chung như sau:

–          Tư vấn dịch vụ: Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp hình ảnh thực tế hoặc có đội ngũ nhân viên đến tận nơi kiểm tra tình trạng thực tế của công trình. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn những dịch vụ phù hợp với giá cả nằm trong tầm chi tiêu của khách hàng.

–          Kí kết hợp đồng: Sau khi đồng ý với dịch vụ mà nhân viên đưa ra, hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng dịch vụ và giao dịch đặt cọc.

–          Thực hiện: Khi hợp đồng được kí kết thành công, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành thu gom bùn thải từ khu công nghiệp và mang đến khu xử lý riêng biệt để xử lý. Quá trình này phải được làm đảm bảo vệ sinh môi trường và tuân theo các quy định đã được đề ra của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

–          Phản hồi, đánh giá: Đây là bước cuối cùng trong quy trình xử lý bùn thải công nghiệp. Khách hàng sẽ đánh giá, phản hồi chất lượng dịch vụ để công ty ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần thanh toán nốt khoản tiền còn lại sau khi hoàn thành dịch vụ.

Báo giá thu gom bùn thải công nghiệp Bình Dương

Tùy vào từng khu vực, đơn vị cung cấp dịch vụ và các dịch vụ khác nhau mà sẽ có giá khác nhau. Ví dụ như một công ty sử dụng công nghệ nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có giá dịch vụ cao hơn nhiều so với công ty sử dụng công nghệ trong nước. Hay nơi sử dụng dịch vụ quá xa với trụ sở công ty có thể khiến chi phí phụ cho dịch vụ tăng lên. Tuy nhiên hầu hết dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Bình Dương đều xoay quanh một mức giá trung bình như sau:

Khối lượng bùn thải phát sinh (kg/ tháng) Đơn giá (đồng/kg)
<1500 1800
1500 – 3000 1400
>3000 1200

Bảng giá trên đây là giá cả chưa bao gồm thuế VAT và chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá thực tế sẽ chịu chi phối, ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như đã phân tích ở trên. Ngoài ra, có một số đơn vị cung cấp dịch vụ có cách tính giá khác biệt, ví dụ như theo số giờ hút bùn thải, số xe hút bùn thải, số công nhân hút bùn thải,… Để biết thông tin chi tiết, khách hàng nên liên hệ với từng đơn vị để được tư vấn đầy đủ nhất.

Liên hệ ngay 0926.10.9999 hoặc liên hệ qua website tantienphat.net.vn để được công ty Tân Tiến Phát tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng cao!

Xem thêm: Dịch vụ xử lý, thu gom bùn thải công nghiệp Bình Phước

Bình luận trên Facebook