Đơn vị nào thu gom bùn thải công nghiệp Tây Ninh giá rẻ, hiệu quả?

Là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, tỉnh Tây Ninh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nơi đây các công nghiệp, khu công nghiệp tập trung với mật độ lớn nhằm xây dựng và phát triển kinh tế. Chính vì vậy mà lượng bùn thải công nghiệp cũng rất lớn, đặt một gánh nặng nhất định lên hệ thống vệ sinh môi trường của tỉnh Tây Ninh. Bài viết dưới đây sẽ phân tích và tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề thu gom bùn thải công nghiệp Tây Ninh.

Đơn vị nào thu gom bùn thải công nghiệp Tây Ninh?

Đơn vị hút bùn thải công nghiệp Tây Ninh uy tín, chất lượng
Đơn vị hút bùn thải công nghiệp Tây Ninh uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp, khu công nghiệp đang hoạt động tại tỉnh Tây Ninh. Tuy nhiên không phải tất cả các doanh nghiệp này đều có hệ thống xử lý bùn thải đúng cách, đảm bảo vệ sinh môi trường. Trước tình trạng môi trường ô nhiễm ở mức đáng báo động, các doanh nghiệp cần đưa ra biện pháp để xử lý nước thải, bùn thải đầu ra hợp tiêu chuẩn. Có 2 phương án khả thi nhất mà các doanh nghiệp có thể cân nhắc. Phương án thứ nhất là xây dựng hệ thống xử lý nước thải, bùn thải. Phương án thứ hai là thuê các đơn vị thu gom bùn thải công nghiệp Tây Ninh.

Khi đặt lên bàn cân so sánh, ta có thể dễ dàng thấy được phương án thứ nhất tốn nhiều chi phí và phức tạp hơn rất nhiều. Nếu xây dựng một hệ thống xử lý bùn thải đạt tiêu chuẩn, bên doanh nghiệp cần rất nhiều thủ tục, hồ sơ và các quy trình khác. Do vậy, phần lớn các doanh nghiệp hiện nay lựa chọn phương pháp thứ hai: thuê đơn vị thu gom bùn thải công nghiệp Tây Ninh. Chỉ cần ký kết những hợp đồng cơ bản là doanh nghiệp đã có thể yên tâm về khối lượng bùn thải khổng lồ đang còn tồn đọng.

Nắm bắt được nhu cầu thu gom bùn thải công nghiệp tăng nhanh, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này bắt đầu xuất hiện. Trên khắp địa bàn tỉnh Tây Ninh có không ít các đơn vị dịch vụ vệ sinh môi trường với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Một số đơn vị nổi tiếng có thể kể đến như Công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát, Công ty cổ phần công nghệ môi trường Tây Ninh,…

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thu gom bùn thải

Các lưu ý khi lựa chọn đơn vị hút bùn thải Tây Ninh
Các lưu ý khi lựa chọn đơn vị hút bùn thải Tây Ninh

Trước thị trường đa dạng các đơn vị cung cấp dịch vụ, việc chọn lựa cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng với giá thành hợp lí trở thành một vấn đề lớn đối với khách hàng. Để cạnh tranh, không ít các công ty, đơn vị sử dùng các chiêu trò marketing bẩn, quảng cáo không đúng sự thực nhằm lừa khách hàng sử dụng các dịch vụ của đơn vị mình với giá cắt cổ. Sau đây là một số lưu ý để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình đơn vị thu gom bùn thải công nghiệp uy tín.

–          Không tin tưởng quá nhiều vào tờ rơi quảng cáo

–          Hỏi giá, tham khảo dịch vụ nhiều đơn vị khác nhau để đưa ra cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định chọn lựa

–          Tham khảo phản hồi của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ để có được những ý kiến công tâm nhất về chất lượng dịch vụ của đơn vị

–          Xem xét máy móc, các trang thiết bị của đơn vị trước khi lựa chọn

Trên đây là một số lưu ý giúp khách hàng dễ dàng tìm được công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất. Nếu áp dụng hết các lưu ý trên mà bạn vẫn chưa thể tìm được đơn vị thực sự uy tín, thì đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một công ty cực kì chất lượng ngay dưới đây!

Vì sao nên chọn công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát?

Lý do nên chọn công ty Tân Tiến Phát
Lý do nên chọn công ty Tân Tiến Phát

Giữa nhan nhản đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu gom bùn thải Tây Ninh hiện nay, công ty Tân Tiến Phát nổi trội lên với nhiều ưu điểm thu hút khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của công ty này nhé!

–          Đề cao khách hàng: Là một đơn vị được hình thành và phát triển từ ngày 30 tháng 5 năm 2017, công ty Tân Tiến Phát hoạt động với phương châm “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển”. Do đó công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và hướng tới cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất, thực hiện tốt sứ mệnh phục vụ khách hàng.

–          Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm: Để thực hiện được phương châm đã đề ra, công ty chỉ tuyển chọn đội ngũ kỹ sư có nền tảng cơ bản vững chắc về công việc và tiến hành đào tạo nâng cao chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu. Nhờ đó mà quy trình làm việc tại đây vô cùng chuyên nghiệp, hiệu quả.

–          Dịch vụ tư vấn tận tình: Nhằm giúp khách hàng có những giải pháp phù hợp nhất, công ty luôn có đội ngũ quan sát, kiểm tra và tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ nào, điều này giúp khách hàng có được phương án tốt nhất cho mình.

Đặc biệt, công ty Tân Tiến Phát cung cấp dịch vụ tận nhà tại tất cả các đơn vị thuộc tỉnh Tây Ninh như huyện Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Hòa Thành, Châu Thành, Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng và thị xã Tây Ninh.

Bảng giá thu gom bùn thải công nghiệp Tây Ninh

Sau đây là bảng giá trung bình trên thị trường hiện nay của dịch vụ này

Khối lượng bùn thải phát sinh (kg/ tháng) Đơn giá (đồng/kg)
<1500 2000
1500-3000 1500
>3000 1000

Giá dịch vụ tại bảng trên chưa bao gồm thuế VAT và sẽ có sự thay đổi đối với từng công ty, từng khu vực và các yếu tố khác. Liên hệ 0926.10.9999 hoặc truy cấp qua website tantienphat.net.vn để được tư vấn ngay hôm nay.

Xem thêm: Đơn vị nào thu gom bùn thải công nghiệp Tây Ninh giá rẻ, hiệu quả?

Bình luận trên Facebook