Dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp tại Cần Thơ (Tân Tiến Phát)

Công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát là đơn vị, chuyên thu gom bùn thải công nghiệp Cần Thơ uy tín nhất hiện nay. Công ty có trên 10 năm kinh nghiệp cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường: Thu gom bùn thải, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, xử lý các chất thải công nghiệp nguy hại…

Vì sao phải sử dụng dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Cần Thơ?

Bùn thải công nghiệp chứa nhiều kim loại nặng cần được thu gom xử lý đúng tiêu chuẩn
Bùn thải công nghiệp chứa nhiều kim loại nặng cần được thu gom xử lý đúng tiêu chuẩn

Bùn thải công nghiệp được hình thành trong hệ thống xử lý nước thải của các khu công nghiệp, công ty, nhà máy xí nghiệp. Bùn thải công nghiệp được phân làm 2 loại gồm bùn thải vi sinh và bùn thải nguy hại. Bùn thải nguy hại có ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của con người, vì nó chứa các thành phần kim loại nặng và các chất độc.

Bùn thải công nghiệp nguy hại là mối nguy hại lớn đe dọa trực tiếp đến môi trường tự nhiên và sức khỏe con người. Vì vậy bùn thải công nghiệp cần phải được thu gom và xử lý đúng cách. Nhà nước cũng đưa ra thông tư 36/2015/TT-BTNMT về việc phân loại bùn thải công nghiệp để có phương pháp thu gom vận chuyển đúng tiêu chuẩn. Việc phân định bùn thải tuân theo quy định về ngưỡng chất thải nguy hại. QCVN 50:2013/BTNMT về ngưỡng nguy hại đối với bùn thải từ quá trình xử lý nước thải.

Căn cứ theo thông tư thì tất cả các hành vi xả thải bùn thải công nghiệp ra ngoài môi trường tự nhiên, mà chưa có các biện pháp phân loại xử lý đúng tiêu chuẩn sẽ bị phạt hành chính nặng. Vì vậy việc xử lý bùn thải công nghiệp là việc làm cần thiết mà bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng phải nghiêm túc thực hiện. Muốn xử lý được bùn thải công nghiệp tốt các doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp của các công ty vệ sinh môi trường uy tín.

Tân Tiến Phát – công ty thu gom bùn thải nước thải Cần Thơ uy tín nhất

Hiện nay tại Cần Thơ có 14 khu công nghiệp lớn, do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ xử lý và thu gom bùn thải công nghiệp ở đây cũng khá nhiều. Chính vì vậy tại Cần Thơ cũng có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường được thành lập, tuy nhiên không phải công ty nào cũng đủ tư cách pháp nhân để cung cấp dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp.

Xe thu gom bùn thải công nghiệp theo công nghệ Nhật Bản
Xe thu gom bùn thải công nghiệp theo công nghệ Nhật Bản

Công ty Tân Tiến Phát cung cấp dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp, trên mọi Quận huyện của thành phố Cần Thơ. Khách hàng sử dụng dịch vụ thu gom bùn thải của công ty sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

  • Công ty là đơn vị có đầy đủ tư cách pháp nhân, trong việc thu gom và xử lý bùn thải công nghiệp nguy hại. Sử dụng dịch vụ của công ty khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Công ty có nhà máy phân loại và xử lý chất thải đúng tiêu chuẩn, đảm bảo không xả thải trực tiếp bùn thải ra ngoài môi trường.
  • Hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo quá trình thu gom bùn thải diễn ra nhanh chóng. Thu gom sạch 100% tất cả các loại bùn thải tồn đọng trong hệ thống phân loại nước thải của các doanh nghiệp.
  • Công ty có hệ thống xe thu gom chất thải mới theo công nghệ Nhật Bản, có đủ kích cỡ từ 1 – 25m3. Đảm bảo tiếp cận được mọi địa hình, thu gom sạch sẽ không làm rơi vãi chất thải ra ngoài môi trường.
  • Đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc luôn phân loại đúng nhóm bùn thải và đưa ra phương pháp xử lý phù hợp nhất.
  • Giá thành dịch vụ thu gom bùn thải của công ty, luôn có sức ưu đãi hơn so với mặt bằng chung từ 10 – 20%. Công ty có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng vào những dịp như: ngày lễ, tết dương lịch, tết âm lịch, các sự kiện lớn… Số lượng bùn thải được nạo vét càng nhiều, thì giá dịch vụ càng rẻ.
  • Dù thời gian là ngày nghỉ, hay lễ tết, thời gian ban đêm công ty vẫn luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ 24/24h.
  • Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng của công ty làm việc uy tín, nhiệt tình.

Giá dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Cần Thơ có đắt không?

Nhận thu gom xử lý bùn thải công nghiệp giá rẻ
Nhận thu gom xử lý bùn thải công nghiệp giá rẻ

Tại Cần Thơ cũng có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ thu gom và xử lý chất thải công nghiệp. Để thu hút khách hàng được nhiều hơn, mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau. Có một số công ty đưa ra mức giá dịch vụ cao hơn mức bình quân, nhưng cũng có một số đơn vị lại đưa ra mức giá cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một trở ngại lớn cho các doanh nghiệp khi muốn lựa chọn dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp.

Hiện nay mức giá dịch vụ thu gon bùn thải công nghiệp Cần Thơ có giá bình quân từ 500.000đ – 720.000đ/m3. Đây là mức giá dịch vụ có tính chất tham khảo, mức giá thu gom chất thải công nghiệp còn phụ thuộc vào các yếu tố: Khối lượng chất thải, loại bùn thải thuộc nhóm có nguy hại không, mức độ khó hay dễ khi thu gom chất thải.

Các doanh nghiệp lớn, nhỏ đang có cơ sở sản xuất kinh doanh tại Cần Thơ có nhu cầu thu gom xử lý chất thải công nghiệp. Hãy liên hệ đến số hotline 0926.10.9999 của công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát, để sử dụng dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Cần Thơ và các dịch vụ vệ sinh khác.

Xem thêm: Công ty thu gom bùn thải công nghiệp Vĩnh Long giá rẻ, chất lượng nhất

Bình luận trên Facebook