Nạo vét cống hố ga tại Trà Vinh & những lưu ý cần phải biết

Trà Vinh là một tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long và nằm ven biển. Với lợi thế về vị trí địa lí, Trà Vinh được đầu tư xây dựng một số khu công nghiệp. Điều này đã làm dấy lên những lo ngại về tình hình tắc nghẹt cống tại nơi đây. Để tìm hiểu về vấn đề này, bài viết sau đây sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất về nạo vét cống tại Trà Vinh.

Vì sao phải nạo vét cống và hố ga tại Trà Vinh định kỳ?

Không nạo vét cống định kỳ sẽ rất dễ gây tắc cống làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt
Không nạo vét cống định kỳ sẽ rất dễ gây tắc cống làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt

Hiện nay còn rất nhiều có quan niệm rằng: bao giờ cống tắc thì mới cần thông. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm, mang lại những hậu quả không hề nhỏ. Ống cống là nơi vận chuyển chất thải sinh hoạt trong mỗi ngôi nhà. Với lượng chất lớn mỗi ngày, ống cống chịu rất nhiều áp lực khiến nó nhanh hỏng hóc. Vì vậy cần phải chú ý đến cách sử dụng để giữ tuổi thọ của ống cống dài hơn.

Qua thời gian dài sử dụng, ống cống sẽ có lớp mỡ bám vào thành ống. Lớp mỡ này vừa cản trở sự vận chuyển chất thải, vừa làm ảnh hưởng đến chất lượng ống. Do đó việc nạo vét cống định kì sẽ bảo toàn cho chất lượng của đường ống. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho người sử dụng tránh được khỏi những tình trạng như cống bốc mùi hôi thối, tràn nước, trào ngược nước,…

Thời gian và cách thức để vét nạo cống định kì cũng nhanh gọn và đơn giản hơn. Khi để quá lâu, cống có lượng mỡ bám kín và đặc. Lúc này công ty cần dùng các hoạt chất làm mềm một phần mỡ, sau đó mới có thể tiến hành nạo vét. Trong khi quá trình nạo vét cống tại Trà Vinh định kì rất đơn giản, nhanh chóng.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị nạo vét cống hố ga tại Trà Vinh

Dịch vụ nạo vét cống hố ga
Dịch vụ nạo vét cống hố ga

Nắm bắt được nhu cầu về nạo vét cống của người dân nơi đây, rất nhiều đơn vị vệ sinh môi trường đã mở ra. Cụ thể là các đơn vị cung cấp dịch vụ nạo vét cống tại Trà Vinh. Tuy nhiên khi có quá nhiều công ty bước vào thị trường, người dân bắt đầu băn khoăn về chất lượng của các công ty này. Sau đây là những lưu ý bạn nên nhớ để có thể chọn được đơn vị uy tín:

–          Tham khảo giá ở nhiều nơi: Giá cả trên thị trường có tính biến động rất cao. Giá dịch vụ còn ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như chất lượng máy móc, nhân viên,… Do đó khách hàng cần tham khảo giá nhiều nơi khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

–          Tìm hiểu kĩ càng về chất lượng dịch vụ: Điều này có vẻ vô cùng khó khăn bởi hầu hết những gì khách hàng nghe được đều đến từ lời quảng cáo. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy phản hồi từ những người đã sử dụng dịch vụ. Những phản hồi này sẽ mang tính khách quan và đáng tin hơn so với quảng cáo.

–          Đánh giá chất lượng máy móc thiết bị: Máy móc thiết bị tham gia trực tiếp vào quá trình nạo hút nên nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả. Thiết bị được sửa chữa bảo dưỡng thường xuyên sẽ cho quá trình làm việc nhanh gọn và hiệu quả hơn. Do đó trước khi lựa chọn bất cứ đơn vị nào, khách hàng nên tìm hiểu chất lượng máy móc.

Vì sao nên lựa chọn công ty Tân Tiến Phát để nạo vét cống tại Trà Vinh?

Tân Tiến Phát- đơn vị nạo vét cống Trà Vinh uy tín, chất lượng
Tân Tiến Phát- đơn vị nạo vét cống Trà Vinh uy tín, chất lượng

Tân Tiến Phát là một trong những công ty trẻ nhưng tỏa sáng trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Công ty nhận được phản hồi hài lòng từ hơn 98% khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Tất cả các vấn đề về môi trường như tắc cống, tắc bồn cầu,… đều được công ty giải quyết nhanh gọn. Với phương châm số 1 là mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty ngày càng có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Cụ thể, đội ngũ nhân viên ở đây có trình độ và tay nghề rất cao. Đây là kết quả của quá trình đào tạo bài bản và sát hạch cẩn thận. Nhân viên của Tân Tiến Phát luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Vì vậy mọi dịch vụ ở đây đều được tối ưu hóa hết mức cho khách hàng. Bên cạnh đó, máy móc thiết bị của công ty luôn được chú trọng bảo dưỡng định kì. Để có thể mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn trực khách.

Vệ sinh lòng cống nạo vét hố ga
Vệ sinh lòng cống nạo vét hố ga

Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ nạo vét cống tại Trà Vinh đến tất cả các huyện thị. Có thể kể đến như: thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải và các huyện Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải, Tiểu Cần, Trà Cú. Do đó, các khách hàng ở vùng sâu vùng xa không còn phải lo lắng khi gặp các vấn đề với đường cống. Công ty Tân Tiến Phát luôn có mặt kịp thời và tận tình giúp đỡ.

Bài viết trên đã cũng cấp rất nhiều thông tin hữu ích về nạo vét cống tại Trà Vinh. Mọi chi tiết xin liên hệ tới số hotline 0926,10,9999 hoặc qua trang webite tantienphat.net.vn để được tư vấn chi tiết và  trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay!

Các dịch vụ của Tân Tiến Phát tại Trà Vinh:

Bình luận trên Facebook