Dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Trà Vinh giá rẻ, uy tín

Tại thành phố phát triển như Trà Vinh, các dịch vụ và khu công nghiệp đều phát triển rất mạnh. Thế nhưng trái ngược với điều đó, ngành công nghiệp môi trường, tái chế chất thải xử lý rác tại đây còn lạc hậu, chậm phát triển. Là một trong những dịch vụ hiếm hoi về thu gom bùn thải công nghiệp, công ty Tân Tiến Phát tự tin sẽ giúp giải quyết mọi gánh nặng về chất thải cho các doanh nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Trà Vinh qua bài viết dưới đây.

1. Thu gom chất thải công nghiệp có cần thiết không?

Thực chất, dịch vụ thu gom chất thải không chỉ tại Trà Vinh mà còn trên cả nước vẫn còn rất hạn chế vì nhiều người vẫn còn chưa có cách hiểu đúng về nó. Không những thế áp lực ngày càng phải tiết kiệm chi phí càng làm các doanh nghiệp không quan tâm kỹ lưỡng đến vấn đề này. Do đó, bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ hơn một số thông tin cần thiết về dịch vụ này.

Chất thải công nghiệp nhiều vô kể
Chất thải công nghiệp nhiều vô kể

Chất thải công nghiệp được chia thành 2 loại chính là chất thải nguy hiểm và chất thải không nguy hiểm. Nếu như hầu hết các chất thải nguy hiểm sẽ được doanh nghiệp xử lý ngay tại chỗ hoặc giữ lại xử lý theo quy định của Nhà nước thì chất thải công nghiệp không nguy hại lại không được chú ý đến như vậy. Vì lẽ đó, các chất thải không nguy hại thường không được xử lý đúng cách, xả thẳng ra môi trường và làm ô nhiễm môi trường trầm trọng.

Tuy nhiên, các chất thải này cần phải được xử lý chặt chẽ nhằm tránh những tác động xấu đến cả môi trường và sức khỏe con người. Công ty Tân Tiến Phát đề xuất 2 phương pháp xử lý thu gom chất thải như sau:

Xử lý bằng cách tái sử dụng: Các loại chất thải rắn hoặc vật liệu có thể tái chế sẽ được thu hồi và tái chế thành các sản phẩm mới,

Xử lý bằng cách tái chế: Thu gom và xử lý các loại chất thải như các loại chất thải rắn kể trên, nhưng điểm khác biệt là tái chế được áp dụng cho những loại chất liệu đặc biệt như giấy, gạch, đá, đất, mùn hay kim loại… Nhấn mạnh rằng bùn thải công nghiệp nằm trong nhóm này.

Bùn thải công nghiệp nguy hại
Bùn thải công nghiệp nguy hại

Không những vậy, việc xử lý các chất thải công nghiệp đúng lúc và đúng giá sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí mà còn góp phần thể hiện trách nhiệm của mình với xã hội.

2. Bảng giá thu gom, vận chuyển bùn thải công nghiệp

Để vừa đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm chi phí vừa đáp ứng nâng cao uy tín, trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh cần phải nắm rõ được bảng giá thu gom, vận chuyển của chất thải công nghiệp. Sau đây, công ty Tân Tiến Phát sẽ cung cấp đến các bạn bảng giá dịch vụ thu gom, vận chuyển chất thải công nghiệp như sau:

– Chất thải công nghiệp nguy hại: Đơn giá dịch vụ này khá cao và còn tùy thuộc vào nguyên vật liệu chất thải ra nên cần thời gian để kiểm định và xem xét để đưa ra mức giá hợp lý nhất.

– Chất thải công nghiệp không nguy hại: Giá thành của dịch vụ thu gom chất thải này rẻ hơn hẳn so với chất thải trên. Hơn nữa, đối với chất thải không nguy hại được chúng tôi cung cấp cụ thể như sau:

 

Loại chất thải công nghiệp không nguy hại Khối lượng phát sinh (kg/tháng) Đơn giá (đồng/kg)
Chất tải công nghiệp không nguy hại dạng rắn >2.000 1.800
Bùn thải công nghiệp không nguy hiểm 1.500 2.500
>3.500 2.000

 

Một số lưu ý khác khi quý khách sử dụng bảng giá trên để tham khảo:

– Đơn giá trên chưa gồm VAT.

– Mỗi khu vực khác nhau có giá thành khác nhau, vì vậy nếu muốn biết chính xác giá thu gom và vận chuyển chất thải thì các bạn hãy liên hệ đến Tân Tiến Phát để nhận được tư vấn cụ thể nhất nhé!

3. Quy trình thực hiện thu gom và vận chuyển bùn thải công nghiệp

Bước 1: Khảo sát công ty, xí nghiệp hoặc nơi tập kết bùn thải để xác định các thông tin như khối lượng chất thải, phân loại bùn thải và các thông số phát sinh.

Bước 2: Dựa trên khối lượng bùn thải công nghiệp thực tế để báo giá trực tiếp với quý khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng thu gom và vận chuyển bùn thải công nghiệp.

Vận chuyển bùn thải công nghiệp tận nơi
Vận chuyển bùn thải công nghiệp tận nơi

Bước 4: Thu gom và vận chuyển bùn thải công nghiệp về nơi xử lý bùn thải công nghiệp theo đúng số lượng và tần suất đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu.

Tân Tiến Phát cam kết thực hiện tất cả các bước trên theo quy trình một cách nghiêm túc, an toàn để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, tất cả dịch vụ tại Tân Tiến Phát đều sẽ làm khách hàng hài lòng nhất.

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã giúp các công ty, doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Trà Vinh. Đặc biệt, công ty Tân Tiến Phát với kinh nghiệm và trách nhiệm của mình, cam kết mang đến cho các tổ chức, doanh nghiệp nơi tập kết chất thải một dịch vụ chất lượng nhất!

Xem thêm: Công ty thu gom bùn thải công nghiệp Vĩnh Long giá rẻ, chất lượng nhất

Bình luận trên Facebook