Dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Bến Tre uy tín nhất 2021

Công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát cho ra đời dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Bến Tre nhằm cung cấp các giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất về thu gom bùn thải và các vấn đề liên quan đến môi trường. Nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường một cách chuyên nghiệp nhất bằng những công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước ta, tốc độ công nghiệp hóa hiện đại hóa cùng ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự gia tăng về chất thải đặc biệt là ở các khu công nghiệp, khu đô thị, khu chế xuất,… Các loại chất thải, bùn thải không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người mà còn gây nên vấn đề ô nhiễm môi trường, gây mất mỹ quan. Chính vì vậy, các công ty cung cấp dịch vụ thu gom bùn thải mọc lên ngày càng nhiều. Vậy công ty nào mới thực sự mang lại chất lượng thi công chất lượng, xử lý hút bùn thải triệt để? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây?

Công ty xử lý bùn thải công nghiệp tốt nhất tỉnh Bến Tre – Tân Tiến Phát

Các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều khiến cho lượng chất thải công nghiệp cũng tăng cao khiến cho tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề hơn. Chất thải công nghiệp như bùn thải, nước thải, chất thải được thải ra từ các khu công nghiệp, chế xuất, các nhà máy,.. Nếu không được xử lý triệt để các loại chất thải công nghiệp này sẽ gây ô nhiễm môi trường vô cùng nghiêm trọng. Chính vì vậy mà dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp tỉnh Bến Tre ra đời để giải quyết tình trạng chất thải ở các khu công nghiệp, vừa giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường ở các khu công nghiệp, khu dân cư.

dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Bến Tre
dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Bến Tre

Công ty môi trường Tân Tiến Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chuyên thu gom xử lý vận chuyển bùn thải công nghiệp uy tín, chất lượng bậc nhất thị trường. Công ty luôn biết rõ đâu là phương thức xử lý hợp lý với từng loại bùn thải và hơn hết Tân Tiến Phát luôn muốn đồng hành với mọi đối tượng khách hàng trong công cuộc bảo vệ môi trường.

Tân Tiến Phát chúng tôi luôn trân trọng được có cơ hội hợp tác với mọi đối tượng khách hàng, không kể khó khăn hay gian khổ, không kể khối lượng nhiều hay ít, khoảng cách địa lý xa hay gần. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi lớn nhất của khách hàng và chất lượng dịch vụ chính là yếu tố làm nên thương hiệu công ty Tân Tiến Phát.

Những ưu điểm của công ty Tân Tiến Phát mang lại cho quý khách hàng

Trải qua thời gian dài hoạt động, công ty chúng tôi nhận được sự hài lòng và tin tưởng đến từ hầu hết các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi. Công ty luôn nhận lại những phản hồi tích cực cùng những góp ý để cải thiện dần dịch vụ ngày một phát triển, mang lại kết quả tốt hơn nữa trong tương lai. Dịch vụ hút bùn thải công nghiệp của công ty Tân Tiến Phát luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng nhiệt tình đến từ quý khách hàng, quý doanh nghiệp bởi những ưu điểm:

Cách thức làm việc chuyên nghiệp

Tân Tiến Phát với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực môi trường, luôn biết cách hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề khó khăn của mọi khách hàng một cách triệt để:

 • Công ty luôn nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ
 • Làm việc 24/7, bất kể là ngày nghỉ hay những ngày lễ lớn, luôn phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào có nhu cầu
 • Công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tư vấn và khảo sát thị trường đưa ra giải pháp một cách miễn phí
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, gọn gàng, triệt để
 • Các hoạt động sản xuất được đảm bảo vì được lên kế hoạch cụ thể và thực hiện nhanh chóng, tuân thủ chặt chẽ các quy định an toàn môi trường
 • Tiết kiệm thời gian giám sát việc giao nhận bùn thải
 • Ngoài ra, Tân Tiến Phát còn cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty
 • Giá thành cam kết rẻ, hợp lý cạnh tranh bậc nhất trên thị trường

  Giá thành xử lý thu gom bùn thải của công ty Tân Tiến Phát cạnh tranh với mọi đơn vị thi công khác trên thị trường
  Giá thành xử lý thu gom bùn thải của công ty Tân Tiến Phát cạnh tranh với mọi đơn vị thi công khác trên thị trường

Đội ngũ nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp

Tân Tiến Phát ngoài cách thức làm việc chuyên nghiệp, thông minh còn sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thường xuyên tham gia các khóa học kỹ năng, các khóa tập huấn bổ sung kiến thức. Làm việc bằng cả cái tâm của mình trong từng công trình thi công, luôn vui tươi, hòa đồng, thân thiện với khách hàng, xử lý được mọi tình huống xảy ra ngoài lề.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến

Công ty trang bị chuỗi thiết bị, máy móc chuyên dụng có thể giải quyết nhanh chóng, gọn nhẹ mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra:

 • Tân Tiến Phát sở hữu cho mình đầy đủ các loại trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, đa số được nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất để xử lý được các chất thải, bùn thải công nghiệp, đạt được các tiêu chí và thành quả trong công cuộc bảo vệ môi trường 
 • Hoàn toàn yên tâm khi các loại bùn thải được thu gom an toàn, chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu của pháp luật và nhà nước

Hầu hết các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng của công ty đều sở hữu những tính năng cao và đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Chính vì vậy mà công ty có thể hỗ trợ tối đa hiệu năng cho quý khách hàng khi gặp các vấn đề rắc rối về vệ sinh môi trường. Góp phần bảo vệ môi trường và đẩy mạnh thương hiệu công ty nhờ các hoạt động phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với xã hội.

Công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp tại Đồng Nai uy tín, chất lượng tốt nhất. Bạn có nhu cầu hút bùn thải, hút hầm cầu, thông cống nghẹt… Hãy liên hệ đến số 0975040040 của công ty để được sử dụng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Đơn vị thu gom bùn thải công nghiệp Tiền Giang sạch sẽ, giá rẻ

Bình luận trên Facebook