Nạo vét cảng sông – Giải pháp làm sạch môi trường

Ngày nay, quá trình phát triển kinh tế của nước ta càng đi lên đòi hỏi quá trình xuất nhập hàng hoá giao lưu quốc tế càng nhiều. Đặc biệt là trên các cảng sông, cảng biển. Chính điều này là nguyên nhân chính gây ra sự ô nhiễm, đọng ứ rác thải trong lòng sông hay trong các cảng sông. Nhận thấy điều này, Tân Tiến Phát cung cấp dịch vụ nạo vét cảng sông nhằm giải quyết nỗi lo về sự tồn đọng rác thải trong cảng sông.

1. Tầm quan trọng của nạo vét cảng sông

Cảng sông là đầu mối giao lưu và xuất nhập hàng hóa với quy mô trong và ngoài nước. Nó chiếm vị trí quan trọng trong quá trình tăng trưởng kinh tế nước nhà và hội nhập với thế giới bằng đường thủy.

Cảng sông - Nơi thường xuyên diễn ra hoạt động hội nhập và xuất nhập hàng hóa
Cảng sông – Nơi thường xuyên diễn ra hoạt động hội nhập và xuất nhập hàng hóa

Tuy nhiên, trải qua một thời gian lâu dài, phía dưới các cảng sông có thể:

– Tồn đọng quá nhiều rác thải do thói quen của con người.

– Lũ lụt làm tồn đọng bùn thải, cây cối, …

– Những sự cố khác làm nhiều chướng ngại vật xuất hiện và tồn tại dưới cảng sông.

Tất cả những nguyên nhân này đều có thể làm dưới cảng sông đầy ứ những vật có thể gây hại cho quá trình di chuyển của tàu bè. Không những làm chậm quá trình di chuyển, làm ảnh hưởng chất lượng tàu bè mà thậm chí có thể gây hại cho quá trình sử dụng của con người.

Với những lý do trên, thực hiện nạo vét cảng sông thực sự là hoạt động cần thiết mà chính quyền địa phương nên thực hiện nhằm duy trì hoạt động trên cảng sông và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

2. Công ty nào nạo vét cảng sông uy tín?

Tại Việt Nam, mạng lưới sông ngòi dày đặc, số lượng cảng sông lớn kéo theo dịch vụ nạo vét cảng sông cao. Đặc biệt trong những năm gần đây, số lượng hợp đồng ký kết nhằm nạo vét cảng sông tăng khá cao so với các năm. Dịch vụ nạo vét cảng sông vì thế mà tăng đột biến nhưng lại không đạt chất lượng như cam kết.

Chưa kể quá trình nạo vét cảng sông lại khó khăn, phải di chuyển bằng tàu thuyền lớn, yêu cầu đơn vị thực hiện phải có đủ kinh phí dự chi. Chính vì thế, không phải đơn vị vệ sinh môi trường nào cũng có thể đảm nhiệm dịch vụ này một cách dễ dàng.

Nạo vét cảng sông giúp quá trình lưu thông tàu thuyền dễ dàng hơn
Nạo vét cảng sông giúp quá trình lưu thông tàu thuyền dễ dàng hơn

Tân Tiến Phát – Công ty vệ sinh môi trường, xin đảm bảo với quý khách hàng, dịch vụ nạo vét cảng sông mà chúng tôi thực hiện luôn nhanh chóng với sự đầu tư máy móc thiết bị tân tiến, đảm bảo chất lượng và uy tín nhưng giá thành mang tính chất cạnh tranh cao so với những đơn vị khác trên địa bàn.

Sử dụng dịch vụ của Tân Tiến Phát chính là sự lựa chọn thông minh của bạn. Nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

3. Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ nạo vét cảng sông của Tân Tiến Phát

Tân Tiến Phát là công ty vệ sinh môi trường hoạt động đã nhiều năm trong ngành nghề. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ nhằm giải quyết tất cả vấn đề về môi trường mà khách hàng yêu cầu.

Trong suốt những năm vừa qua, công ty đã nhận được nhiều hợp đồng và hoàn trả dịch vụ chất lượng, nhận được sự tin chọn của nhiều khách hàng. Với mong muốn làm hài lòng khách hàng, chúng tôi đảm bảo các quyền lợi như sau:

– Phục vụ một cách nhanh nhất: Chỉ cần gọi đến số điện thoại của công ty, tư vấn viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận cuộc gọi của bạn và giải đáp những thắc mắc mà bạn đặt ra.

– Xử lý sự cố trong thời gian sớm nhất có thể: Chúng tôi thực hiện dịch vụ với chỉ tiêu rút ngắn thời gian cho khách hàng là chính.

Nạo vét cảng sông
Nạo vét cảng sông

– Giá cả cạnh tranh: Mức giá luôn được chúng tôi ưu tiên đề cao trong tất cả các lần ký kết hợp đồng. So với những đơn vị khác trên thị trường vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát luôn có dịch vụ rẻ nhất, mức giá phù hợp với hầu hết khách hàng. Vì giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Nhân viên của công ty luôn được đào tạo bài bản với nhiều lớp học kỹ thuật. Hầu hết đội ngũ kỹ thuật viên của Tân Tiến Phát đều là những người làm việc lâu năm, có trình độ chuyên môn cao.

– Trang thiết bị tân tiến: Tất cả cơ sở vật chất hỗ trợ nạo vét cảng sông của công ty đều là những phương tiện kỹ thuật cao, thường xuyên được bảo quản, sửa chữa và cập nhật những mẫu mới nhất.

Sau khi điểm qua những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ nạo vét cảng sông của Tân Tiến Phát, sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn có thể áp dụng ở thời điểm hiện tại

Quý khách hàng có thể liên lạc với Tân Tiến Phát bằng những cách như sau:

– Liên lạc qua số điện thoại 0817339999 – 0926109999

– Truy cập website: tantienphat.net.

Mong rằng bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Cảm ơn vì đã tin chọn sử dụng dịch vụ nạo vét cảng sông của công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát.

Bình luận trên Facebook