Máy dò hầm cầu mới hiện đại nội soi siêu âm – Không nhớ vị trí bể phốt

Máy dò hầm cầu là thiết bị hỗ trợ, giúp thông tắc hầm cầu, hút hầm cầu diễn ra một cánh nhanh chóng và thuận tiện. Hầm cầu bị đầy gây ra tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, cống ngầm ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh họa hàng ngày của người dân. Việc thông tắc hầm cầu, hút hầm cầu không hề dễ dàng gì bởi tất cả các hầm cầu đều nằm sâu dưới lòng đất. Sử dụng máy dò hầm cầu, sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp cho hầm cầu nhanh chóng Máy dò hầm cầu hỗ trợ đắc lực trong thông tắc hầm cầu

Máy dò hầm cầu mang đến những lợi ích gì?

Máy dò hầm cầu hút sạch 100% các chất thải
Máy dò hầm cầu hút sạch 100% các chất thải

Sử dụng các biện pháp thông hút hầm cầu thông thường, sẽ không mang lại hiệu quả cao, không hút được toàn bộ chất thải bám dính lâu ngày. Máy dò hầm cầu sẽ giúp hút sạch tất cả các loại chất thải cặn bã, kể cả các loại rác thải rắn. Máy dò hầm cầu có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Máy có nhiều chức năng như tách động lực, giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn, máy phát ra những tiếng động nhỏ, tốc độ xử lý nhanh, không gây ra mùi hôi thối.
 • Thông tắc hầm cầu, hút hầm cầu bằng máy dò hầm cầu bạn không phải lo lắng đến việc sẽ bị đục phá tường, sàn, nền nhà…
 • Máy dò hầm cầu sẽ giúp làm sạch cống rãnh, hầm cầu một cách nhanh chóng, tiện lợi không để lại mùi hôi thối…
 • Máy dò hầm cầu giúp tiết kiệm tối ưu nhất về chi phí và nhân lực trong quá trình thông tắc hầm cầu.

Hầm cầu bị tắc nghẹt do những nguyên nhân nào?

Theo thiết kế xây dựng nói chung, tất cả các hầm cầu đều được xây dựng sâu dưới lòng đất. Hầm cầu là nơi chứa đựng tất cả, các loại chất thải sinh hoạt hữu cơ do con người thải ra. Mỗi hầm cầu đều có dung tích chứa chất thải, phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Nhưng trong quá trình sử dụng hầm cầu cũng sẽ bị tắc nghẹt do một số nguyên nhân sau:

 • Hầm cầu bị tắc nghẹt do các loại chất thải khó phân hủy như: túi nilon, tóc rối, băng vệ sinh… lâu ngày các loại chất thải này mắc kẹt lại trong đường ống thoát chất thải dẫn xuống hầm cầu. Nguyên nhân hầm cầu bị tắc nghẹt này rất phổ biến diễn ra rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.
 • Hầm cầu đầy đã lâu không được nạo vét định kỳ, cũng sẽ gây ra tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, tắc nghẹt cống dẫn chất thải. Các loại chất thải trong hầm cầu quá đầy dội ngược lên gây tắc nghẽn bồn cầu, cống thải cục bộ.
 • Xây dựng hầm cầu không đúng kỹ thuật, lắp đặt cống thoát chất thải không đúng tiêu chuẩn và độ cao tối thiểu… Đây là nguyên nhân khiến cho hầm cầu thường xuyên bị tắc nghẹt một cách trầm trọng.
 • Hầm cầu đã xuống cấp bị sụt, lún khiến cho đất đá lọt vào bên trong. Gây ra tình trạng tắc nghẹt hầm cầu, bồn cầu cống thoát một cách nghiêm trong và rất khó xử lý.

Khắc phục tình trạng tắc nghẽn hầm cầu như thế nào?

Muốn khắc phục được tình trạng hầm cầu bị tắc nghẽn, trước tiên bạn phải tìm ra những nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẹt hầm cầu. Nếu tìm ra đúng nguyên nhân hầm cầu bị tắc nghẹt sẽ giúp cho việc thông tắc hầm cầu diễn ra một cách nhanh chóng hơn. Sử dụng máy dò hầm cầu cũng sẽ giúp cho quá trình thực hiện thông tắc hầm cầu diễn ra thuận lợi hơn. Bạn có thể dùng một số biện pháp thông tắc hầm cầu hiệu quả như sau:

Sử dụng đá lạnh

Nếu hầm cầu bị tắc nghẹt do các nguyên nhân đơn giản, bạn hãy thực hiện thông tắc bằng 3 – 5kg đá nhỏ. Bạn chỉ cần đổ hết số đá này xuống hầm cầu, sau đó dùng nước xả xuống để đá trôi xuống hầm cầu. Nhiệt lượng lạnh của đá sẽ giúp cho các chất khí tích tụ trong hầm cầu bị nén xuống. Như vậy hầm cầu sẽ được thông tắc và sử dụng được một cách bình thường.

Dùng Baking soda và nước nóng

Dùng Baking soda thông tắc hầm cầu rất hiệu quả
Dùng Baking soda thông tắc hầm cầu rất hiệu quả

Khi bồn cầu có hiện tượng tắc nghẹt, bạn chỉ cần dùng 300gam bột Baking soda và 2 lít nước nóng tầm 70 độ C đổ xuống hầm cầu. Sau đó ngâm hỗn hợp này trong hầm cầu khoảng 3 – 5h đồng hồ, rồi xả một lượng nước lớn xuống bồn cầu. Sức nóng của baking soda và nước nóng sẽ giúp cho các chất thải bị tan chảy ra. Như vậy hầm cầu đã được thông tắc một cách nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Sử dụng dịch vụ thông tắc hầm cầu

Trường hợp hầm cầu bị tắc nghẹt do nguyên nhân kỹ thuật, tắc nghẹt do các loại chất thải khó phân hủy, do dị vật to. Bạn nên gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu có máy dò hầm cầu, như vậy hầm cầu của bạn sẽ được thông tắc một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, tuy nhiên không phải công ty nào cũng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vậy nên bạn cần phải chọn đơn vị uy tín, có thương hiệu để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.

Tân Tiến Phát hút hầm cầu bằng máy dò hầm cầu hiệu quả, giá rẻ

Máy dò hầm cầu mới hiện đại nội soi siêu âm
Máy dò hầm cầu mới hiện đại nội soi siêu âm

Trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng đội ngũ công nhân lành nghề, máy móc thiết bị hiện đại. Đảm bảo cung cấp đến người dân dịch vụ thông tắc hầm cầu, bồn cầu, thông cống nghẹt… uy tín, chất lượng nhất. Dịch vụ vệ sinh môi trường của công ty luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân nhất bởi:

 • Giá thành dịch vụ cạnh tranh hơn so với mức bình quân của thị trường đến 20%.
 • Hút hầm cầu, thông tắc hầm cầu… bằng máy dò hầm cầu hiện đại. Đảm bảo hút hầm cầu, thông cống nghẹt… không đục phá sàn, tường. Không gây ô nhiễm tiếng ồn và không làm phát ra những mùi hôi thối của cống rãnh.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ làm việc 24/24h, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín, dài lâu. Công ty luôn sẵn sàng bảo hành dịch vụ miễn phí ngay cho khách hàng, chũng tôi sẽ không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn những lợi ích cơ bản của máy dò hầm cầu trong việc thông tắc hầm cầu, hút hầm cầu… Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc hầm cầu, thông tắc bồn cầu… Hãy liên hệ ngay đến số 0926.10.9999 của công ty Tân Tiến Phát để được sử dụng các dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng nhất.

Bình luận trên Facebook