Máy hút hố ga – Thiết bị hỗ trợ hoạt động vệ sinh môi trường hiệu quả

Nạo vét hố ga là dịch vụ được cung cấp và thực hiện bởi nhiều công ty vệ sinh môi trường trên toàn quốc. Đặc biệt, hầu hết các đơn vị vệ sinh môi trường đều cam kết thực hiện dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả. Vậy họ làm bằng cách nào để đáp ứng đủ các tiêu chí đề ra? Là kinh nghiệm làm việc giúp họ xử lý linh hoạt nhiều trường hợp xảy ra? Hay có các thiết bị cơ sở vật chất tân tiến hỗ trợ? Hãy cùng theo dõi bài viết sau cùng Tân Tiến Phát để trả lời những câu hỏi trên và tìm hiểu hiểu về máy hút hố ga – Thiết bị hỗ trợ nạo vét hố ga hữu hiệu.

1. Dấu hiệu cho thấy hố ga đang bị đầy ứ

Thông thường, hố ga bị đầy ứ sẽ được chúng ta nhận biết qua những dấu hiệu như sau:

– Bồn cầu, bồn nước, .. bị tắc nghẽn, rút nước chậm thậm chí là không rút nước.

– Bồn cầu thường xuyên nghe âm thanh lạ, kèm tiếng rút nước và mùi hôi.

– Đường ống chất thải bị tắc.

– Nhà vệ sinh có mùi khó chịu dù bạn vẫn luôn vệ sinh sạch sẽ.

– Xung quanh hố ga có vũng nước tràn.

Tất cả những dấu hiệu trên cho thấy hố ga nhà bạn đang gặp vấn đề. Nhanh chóng tìm hiểu và có biện pháp xử lý kịp thời để ngăn chặn những hậu quả mà đầy ứ hố ga gây ra cho cuộc sống của chúng ta.

Nhà vệ sinh bốc mùi do đầy ứ hố ga
Nhà vệ sinh bốc mùi do đầy ứ hố ga

2. Tại sao phải hút hố ga định kỳ?

Hố ga là nơi chứa các loại chất thải hằng ngày của con người. Sau một thời gian sử dụng lâu dài, do nhiều nguyên nhân (Thói quen sử dụng, diện tích hố ga nhỏ hơn khối lượng chất thải không cho phép, ..) làm cho hố ga bị đầy ứ.

Hố ga đầy ứ dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn ống cống, nghẽn bồn cầu, …gây nên nhiều phiền toái cho người sử dụng. Thậm chí, chúng ta còn phải ngừng hẳn những hoạt động dân sinh để tiến hành xử lý hố ga. Bên cạnh đó, khi đầy ứ, nước thải từ hố ga có thể bị tràn ra môi trường xung quanh, gây mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe con người, ô nhiễm môi trường đất – nước – không khí.

Chính vì những lý do trên, hút hố ga định kỳ thực sự là hoạt động cần thiết. Hoạt động không những đảm bảo hoạt động dân sinh thuận lợi mà còn góp phần bảo vệ môi trường xung quanh và sức khỏe của chúng ta.

Thời gian hút hố ga định kỳ tại gia đình, phòng trọ, cơ quan, trường hợp, bệnh viện, … thường dao động từ 3- 5 năm /1 lần.

Hút hố ga định kỳ đảm bảo hoạt động dân sinh
Hút hố ga định kỳ đảm bảo hoạt động dân sinh

3. Giải pháp nạo vét hố ga bằng máy hút hố ga

Bạn có bao giờ gặp phải những phiền toái do đầy ứ hố ga gây ra hay chưa? Khi đó bạn sẽ làm gì để khôi phục hoạt động bình thường của công trình phụ?

Chúng ta có thể thực hiện những biện pháp như:

– Thả cá lóc, … vào hố ga: Trong suốt quá trình sinh trưởng, cá sẽ ăn các chất thải trong hố ga, một phần nào đó giúp giảm khối lượng chất thải. Tuy nhiên, phương pháp truyền thống này không còn được sử dụng rộng rãi bởi thời gian thực hiện quá lâu.

– Thêm vi sinh vật vào hố ga: Sử dụng bột thông tắc được bán tại các cửa hàng chuyên dụng sẽ giúp quá trình phân hủy chất hữu cơ trong hố ga diễn ra nhanh chóng.

Tuy nhiên hai phương pháp trên chỉ là giải pháp tạm thời, không mang tính lâu dài và không có hiệu quả cao. Vì thế, bạn phải cần đến sự hỗ trợ của máy hút hố ga để giải quyết vấn đề đầy ứ hố ga một cách nhanh chóng – hiệu quả và lâu dài.

4. Công ty Tân Tiến Phát cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga bằng máy hút hố ga

Hầu hết khi khách hàng tìm đến Tân Tiến Phát đều đang gặp phải những vấn đề liên quan đến đầy ứ hố ga. Họ tin chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi những ưu điểm vượt trội của công ty:

– Thời gian hoạt động lâu năm, có chứng chỉ hành nghề và có trang web cùng những thông tin cụ thể.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trải qua nhiều lần thực hiện các hoạt động vệ sinh môi trường.

– Dịch vụ nhanh chóng – giá rẻ và chất lượng.

– Quy trình chuyên nghiệp được giám sát bởi đội ngũ quản lý lành nghề.

– Tư vấn nhiệt tình 24/24 và tất cả mọi ngày trong năm.

– Nhận bảo hành dịch vụ lâu dài.

Tân Tiến Phát nhận thực hiện nạo vét hố ga bằng máy hút hố ga
Tân Tiến Phát nhận thực hiện nạo vét hố ga bằng máy hút hố ga

Đặc biệt công ty chúng tôi nhận ra rằng, trang thiết bị là một phần quan trọng hỗ trợ quá trình nạo vét hố ga nhanh chóng và chất lượng hơn. Vì thế, Tân Tiến Phát luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trong đó có máy hút hố ga. Máy hút của công ty là thiết bị tân tiến, được bảo trì và sửa chữa định kỳ nhằm hỗ trợ hoạt động nạo vét hố ga hiệu quả nhất.

Mong rằng bài viết này có thể cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin về máy hút hố ga cũng như dịch vụ nạo vét hố ga uy tín – chất lượng trên toàn quốc do công ty Tân Tiến Phát cung cấp. Truy cập website http://tantienphat.net để được giải đáp các thắc mắc của bạn về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Bình luận trên Facebook