Nạo vét cống hố ga tại Bình Phước uy tín, chất lượng (Tân Tiến Phát)

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ nạo vét cống ngày càng phổ biến. Một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ nạo vét cống tại Bình Phước đó chính là Công ty TNHH VS MT Tân Tiến Phát. Đơn vị chuyên nhận nạo vét cống thoát nước, cống ngầm và làm sạch đường ống nước. Bất kể dù công trình ở xa hay khối lượng công việc nhiều thì đơ vị đều sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Nạo vét cống hố ga tại Bình Phước
Nạo vét cống hố ga tại Bình Phước

Vì sao nên chọn dịch vụ nạo vét cống hố ga tại Bình Phước của Tân Tiến Phát?

Ống cống đóng một vai trò vô cùng quan trọng không chỉ riêng của mỗi gia đình mà còn của cả khu phố. Với mật độ dân số ngày càng tăng cao, nhiều hộ dân mới xuất hiện đã làm gia tăng mức độ sinh hoạt. Một lượng lớn nước thải từ các hộ gia đình và nhu cầu sử dụng dịch vụ nạo vét cống tại Bình Phước cùng tỉ lệ thuận với nhau. Nếu bạn không tiến hành nạo vét cống định kỳ sẽ gây ra nhiều phiền toái không chỉ cho riêng gia đình mình mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến những người xung quanh.

Mức độ cần thiết của việc sử dụng dịch vụ này là vô cùng cấp thiết. Tân Tiến Phát tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ nạo vét cống chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong các vấn đề dịch vụ vệ sinh môi trường. Dù công việc có khó khăn như thế nào thì chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hoàn thành tốt. Cùng với niềm đam mê sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn và mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Vì sao nên chọn dịch vụ nạo vét cống tại Bình Phước của Tân Tiến Phát?
Vì sao nên chọn dịch vụ nạo vét cống tại Bình Phước của Tân Tiến Phát?

Quy trình thực hiện nạo vét cống nhanh chóng, toàn diện bởi công ty có một hệ thống máy móc hỗ trợ chuyên nghiệp, không gây hư hại công trình nhà bạn. Chúng tôi thi công làm sạch đường cống bằng loại xe hút bồn cùng với các loại trang thiết bị hiện đại. Quá trình thi công dịch vụ sẽ không có ảnh hưởng nào đến môi trường do các loại máy móc không gây tiếng ồn lớn, không làm bẩn cảnh quan xung quanh và xử lý mùi hôi hiệu quả. Quy trình làm việc rõ ràng từ dọn vệ sinh, hút bùn đất, lấy rác thải và xử lý chất thải đúng theo quy định.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ nạo vét cống cho các hộ dân tại Bình Phước thì công ty còn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng khác nữa như thông cống, thông tắc nghẽn, hút hầm cầu… Bất kỳ lúc nào khách hàng có nhu cầu, công ty đều sẽ có mặt kịp thời để giải quyết giúp cho gia đình bạn không bị gián đoạn trong quá trình sinh hoạt thường nhật của mình.

Những dấu hiệu cho thấy khách hàng cần phải sử dụng dịch vụ nạo vét cống hố ga

Nếu bạn là người quan tâm đến những vấn đề trong gia đình thì bạn cần phải ghi lại thời gian vệ sinh cống định kỳ để có thể hạn chế được những bất tiện do ống cống chứa đầy chất thải. Lưu ý rằng không nên để ống cống đầy mới bắt đầu liên hệ đến dịch vụ nạo vét hố ga.

Thông thường, thời gian định kỳ để thực hiện nạo vét cống đó là 2 tháng. Thời gian này sẽ đảm bảo quá trình lưu thông nước thải của các gia đình được xử lý tốt nhất. Riêng những trường hợp bạn quên mất thời gian nạo vét hố ga thì hãy gọi điện cho chúng tôi khi xuất hiện những dấu hiệu báo động cho thấy rằng cống nhà bạn cần phải tiến hành nạo vét ngay, đó là:

  • Xuất hiện mùi hôi bốc lên khắp nhà.
  • Tốc độ xả nước trong quá trình sinh hoạt lưu thông chậm hoặc khó thoát nước.
Nạo vét cống tại Bình Phước của Tân Tiến Phát được nhiều khách hàng lựa chọn
Nạo vét cống tại Bình Phước của Tân Tiến Phát được nhiều khách hàng lựa chọn

Chi phí nạo vét cống hố ga tại Bình Phước có đắt không?

Tân Tiến Phát mang đến cho khách hàng một dịch vụ phù hợp với khách hàng không chỉ về chất lượng mà giá cả chắc chắn cũng sẽ khiến cho khách hàng hài lòng. Chúng tôi nhận xử lý các trường hợp nạo vét cống tại các công trình xây dựng, trường học, cơ quan doanh nghiệp… Với nhiều năm kinh nghiệm và những kỹ năng hỗ trợ khách hàng, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tân Tiên Phát xin cung cấp mức chi phí nạo vét ga tại Bình Phước như sau:

  • Với 2 mét khối chất thải: 300.000 VNĐ
  • Với 3 mét khối chất thải: 600.000 VNĐ
  • Với 4 mét khối chất thải: 900.000 VNĐ
  • Với 5 mét khối chất thải: 1.200.000 VNĐ
  • Với >5 mét khối chất thải thì hãy liên hệ với đơn vị để biết thêm chi tiết

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ nạo vét cống sẽ có cách báo giá khác nhau. Bên cạnh đó, mức giá sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khối lượng công việc, phương tiện sử dụng, số lượng nhân công, xe hút bồn bao nhiêu khối… Hiện, đơn vị cung cấp dịch vụ đến một số địa phận thuộc tỉnh Bình Phước đó là: Thị xã Bình Long, Phước Long và các huyện như Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riềng.

Dịch vụ nạo vét cống của Tân Tiến Phát là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Lý do là bởi dịch vụ luôn đi đầu trong vấn đề an toàn và đảm bảo chất lượng. Công ty làm việc tất cả các ngày, kể cả lễ tết. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nạo vét cống tại Bình Phước vui lòng gọi điện cho chúng tôi thông qua số điện thoại 0926.10.9999 – 0817.33.9999. Hệ thống nhân viên của công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Bình luận trên Facebook