Thu gom bùn thải công nghiệp Kiên Giang giá rẻ tại Tân Tiến Phát

Công ty vệ sinh môi trường nào thu gom bùn thải công nghiệp Kiên Giang uy tín, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay? Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp đặt ra, khi muốn sử dụng dịch vụ thu gom rác thải công nghiệp. Để có thông tin chính xác nhất về đơn vị thu gom bùn thải chất lượng, mời bạn cùng theo dõi nội dung của bài viết.

Tại sao cần phải thu gom bùn thải công nghiệp theo đúng quy trình?

Xả bùn thải công nghiệp trực tiếp ra môi trường sẽ bị xử phạt nặng
Xả bùn thải công nghiệp trực tiếp ra môi trường sẽ bị xử phạt nặng

Bùn thải công nghiệp được phát sinh trong các bể lắng chứa chất thải công nghiệp của các nhà máy, xí nghiệp. Trong bùn thải có chứa các kim loại nặng, hóa chất độc hại, vi khuẩn và mùi hôi thối… gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và môi trường sống.

Lớp bùn thải lắng đọng trong bể chứa lâu ngày nó cũng gây ra những hệ lụy như: làm đầy bể chứa, gây tắc nghẹt hệ thống cống thoát nước ngầm, bốc mùi hôi thối gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Việc thu gom bùn thải công nghiệp không hề dễ dàng gì, nó đòi hỏi phải có kỹ thuật và hệ thống máy móc hiện đại. Cần phải có cơ sở để xử lý các chất độc, vi khuẩn gây bệnh, khử mùi hôi của bùn trước khi được thải ra môi trường.

Nhà nước cũng có những quy định và xử phạt rất nghiêm khắc đối với những cá nhân, doanh nghiệp có hành vi xả thải chất thải độc hại trực tiếp ra môi trường. Vi vậy các doanh nghiệp, công ty cần tìm đến những đơn vị thu gom bùn thải công nghiệp Kiên Giang uy tín để xử lý chất thải.

Công ty thu gom bùn thải công nghiệp Kiên Giang nào uy tính nhất?

Tại Kiên Giang có rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ, vậy nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp, rác thải công nghiệp của các công ty cũng rất nhiều. Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thu gom bùn thải của các doanh nghiệp tại Kiên Giang, nhiều công ty vệ sinh môi trường cũng được thành lập tại tỉnh này.

Trong số những công ty vệ sinh môi trường uy tín đang hoạt động tại tỉnh Kiên Giang. Công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát là đơn vị luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm, tin dùng của người dân nhất. Công ty Tân Tiến Phát là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực hút hầm cầu, thu gom bùn thải, thu gom chất thải công nghiệp, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống ngầm….

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường trên tất cả các địa bàn của tỉnh Kiên Giang gồm: thành phố Rạch Giá, thị xã Hà Tiên, các huyện Kiên Lương, Hòn Đất, Giồng Riềng, Gò Quao, Châu Thành, Tân Hiệp, An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận, U Minh Thượng, Kiên Hải, Phú Quốc.

Tân Tiến Phát công ty thu gom bùn thải công nghiệp Kiên Giang uy tín
Tân Tiến Phát công ty thu gom bùn thải công nghiệp Kiên Giang uy tín

Tại sao nên chọn dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Kiên Giang của Tân Tiến Phát?

Khách hàng tin tưởng, lựa chọn dịch vụ thu gom bùn thải nước thải Kiên Giang của công ty Tân Tiến Phát sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

  • Giá thành dịch vụ thu gom rác thải công nghiệp của công ty luôn có sức cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung đến 20%. Công ty có nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn dành tặng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường. Nếu khách hàng cần vận chuyển, thu gom bùn thải với số lượng lớn công ty sẽ áp dụng mức giá cực rẻ.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ thu gom bùn thải làm việc 24/24h, dù ngày nghỉ hay lễ tết công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường của tỉnh Kiên Giang.
  • Công ty có đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo tính toán đúng khối lượng chất thải và phân loại chính xác tính chất của bùn thải. Từ đó sẽ đưa ra phương pháp xử lý bùn thải theo đúng tiêu chuẩn, không gây ô nhiễm môi trường sống.
  • Hệ thống máy móc hiện đại, dàn xe vận chuyển chất thải mới có đầy đủ kích cỡ. Đảm bảo thu gom sạch 100% các bùn thải, kể cả những loại bùn thải rắn tích tụ lâu năm. Quá trình quận chuyển bùn thải diễn ra nhanh chóng, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài, đảm bảo vệ sinh.
  • Chế độ bảo hành dịch vụ của công ty làm việc uy tín, thời gian bảo hành dài lâu.

Giá dịch vụ thu gom bùn thải Kiên Giang có đắt không?

Nhận thu gom bùn thải công nghiệp Kiên Giang giá rẻ
Nhận thu gom bùn thải công nghiệp Kiên Giang giá rẻ

Mức giá dịch vụ vận chuyển thu gom bùn công nghiệp Kiên Giang hiện nay giao động từ 500.000đ – 3.000.000đ/m3. Mức giá dịch vụ này chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Khối lượng bùn thải cần được nạo vét, thu gom nhiều hay ít. Nếu số lượng bùn thải được thu gom càng nhiều thì mức giá dịch vụ càng rẻ.
  • Tính chất của bùn thải được thu gom thuộc nhóm độc hại hay không. Nếu bùn thải công nghiệp có chứa nhiều chất nguy hại thì giá thành sẽ cao hơn.
  • Các doanh nghiệp, công ty có thực hiện thu gom bùn thải công nghiệp theo đúng thời gian định kỳ hay không.

Để có mức giá dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp chính xác nhất, mời bạn hãy liên hệ đến số 0926.10.9999 của công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát.

Công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ thu gom bùn thải công nghiệp Kiên Giang uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu thu gom bùn thải hãy liên hệ ngay đến số 0926.10.9999 của công ty để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Đơn vị thu gom bùn thải công nghiệp đáng tin cậy tại Bạc Liêu

Bình luận trên Facebook