Vận chuyển nước thải bằng xe bồn, cung cấp bùn vi sinh TP Đà Nẵng

Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Đà Nẵng là một công việc đang được nhiều doanh nghiệp vô cùng chú trọng và sử dụng để có thể xử lý triệt để tình trạng ô nhiễm nước thải đang xảy ra vô cùng phổ biến hiện nay. Để hiểu hơn về dịch vụ tuyệt vời này của công ty Tân Tiến Phát, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp vận chuyển bùn vi sinh này nhé!

Bùn vi sinh là gì?

Bùn vi sinh là những vi sinh vật vi khuẩn tồn tại và sinh sống ở trong môi trường nước thải, thường là ở các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy sản xuất và cũng có thể là ở các hộ gia đình. Trong bùn vi sinh sẽ bao gồm một số loài vi khuẩn, vi rút và một số loài vi sinh vật nổi khác. Chính vì thế, người ta thường sử dụng bùn vi sinh để xử lý nước thải nhằm hấp thụ toàn bộ các chất hữu cơ có trong nước thải và loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại cho môi trường ra khỏi nguồn nước.

Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Đà Nẵng
Cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Đà Nẵng

3 loại bùn vi sinh được sử dụng để xử lý nước thải

Hiện nay, công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát đang triển khai vận chuyển, cung cấp 3 loại bùn vi sinh để xử lý nước thải, cụ thể như sau:

Cung cấp bùn vi sinh hiếu khí tại Đà Nẵng

Loại bùn vi sinh hiếu khí này có đặc điểm nổi bật là hơi sáng, màu nâu nhạt. Ban đầu, khi ở trong mặt nước, nó sẽ ở dạng lơ lửng nhưng sau một thời gian, loại bùn vi sinh này sẽ lắng dần xuống để tạo ra hiện tượng tạo bông. Hiện tượng tạo bông là tập hợp rất nhiều vi sinh vật sống trong môi trường nước thải. Những vi sinh vật này sẽ sử dụng khí vừa được vận chuyển vào để phân hủy tất cả những chất hữu cơ còn lại trong nước thải.

Cung cấp bùn vi sinh thiếu khí tại Đà Nẵng

Bùn vi sinh thiếu khí có một tên gọi khác là bùn vi sinh già. Bùn vi sinh này có đặc điểm nổi bật là có màu nâu sẫm và kích thước hạt của nó cũng to hơn khá nhiều so với bùn vi sinh hiếu khí. Những vi sinh vật trong bùn vi sinh thiếu khí có khả năng phân hủy và giải phóng khí rất tốt. Cũng giống như tên gọi, nó được sống trong môi trường thiếu khí nên phải sử dụng các chất hữu cơ có trong nước thải để tồn tại và sinh trưởng.

Cung cấp bùn vi sinh kỵ khí tại Đà Nẵng

Với màu đen đặc trưng và chia thành 2 lớp bùn riêng biệt là bùn lơ lửng và bùn hạt. Bùn vi sinh kỵ khí khá khác biệt so với bùn vi sinh hiếu khí. Tất cả các loại vi sinh vật có trong bùn vi sinh kỵ khí chỉ cần môi trường có mức độ oxy thấp. Chính vì thế, chúng có thể tồn tại trong môi trường đầy vi khuẩn, chất bẩn.

Bùn vi sinh kỵ khí với màu đen vô cùng đặc trưng
Bùn vi sinh kỵ khí với màu đen vô cùng đặc trưng

Khi nào thì cần vận chuyển bùn vi sinh thành phố Đà Nẵng?

Bạn cần phải thường xuyên để ý đến hoạt động sản xuất, sinh hoạt của doanh nghiệp hay gia đình mình để có thể kịp thời phát hiện những tình huống sau đây mà ngay lập tức liên hệ cho các đơn vị vận chuyển bùn vi sinh Đà Nẵng uy tín đến thực hiện hút và vận chuyển bùn, cụ thể là:

  • Mực nước trong bể vơi dần đi theo thời gian, phát hiện hầm chứa bùn vi sinh nhà bạn có một số vết nứt, vết rò rỉ. Trong trường hợp này, bạn cần liên hệ với những công ty vận chuyển bùn vi sinh uy tín để họ đến sửa chữa lại bể rồi vận chuyển hay thay thế bùn vi sinh mới vào bể.
  • Phát hiện trong bề gia đình mình hay trong doanh nghiệp mình các vi sinh vật có lợi bị chết nhiều, khiến cho việc làm sạch nguồn nước lọc chất thải và vi khuẩn trong nước bị gián đoạn hay số lượng vi sinh vật có lợi không đủ số lượng cần thiết.
  • Phát hiện bể chứa bùn vi sinh có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường hay bị lỗi khiến cho lượng bùn vi sinh cần thiết phải lưu trữ trong bể không được đảm bảo ở con số nhất định.

Nếu tinh ý phát hiện bể chứa bùn vi sinh gặp phải một trong các tình huống trên, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh uy tín thành phố Đà Nẵng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh nhưng có thể bảo vệ môi trường khởi các tác nhân ô nhiễm thì không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời như tại Tân Tiến Phát chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực mua bán và vận chuyển bùn vi sinh đến vô số đơn vị xử lý nước thải trên địa bàn cả nước, chúng tôi khẳng định dịch vụ này của công ty là vô cùng uy tín với giá cả vô cùng phải chăng mà chất lượng lại rất hiệu quả.

Trang thiết bị máy móc vận chuyển bùn vi sinh hiện đại
Trang thiết bị máy móc vận chuyển bùn vi sinh hiện đại

Sở dĩ, chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ uy tín là bởi tất cả các loại bùn vi sinh vật mà Tân Tiến Phát cung cấp luôn có nồng độ hoạt tính vô cùng cao. Chính vì vậy, thời gian mà chúng tôi thực hiện nuôi cấy bùn vi sinh sẽ được giảm thiểu đi rất nhiều, từ đó, các khách hàng có thể xử lý triệt để tình trạng ô nhiễm nước thải đang diễn ra một cách xác đáng nhất.

Không chỉ tại thành phố Đà Nẵng, dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh của công ty môi trường Tân Tiến Phát còn mở rộng tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước ví dụ như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Bình Định… Địa bàn hoạt động rộng lớn như vậy nên đảm bảo ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng hay doanh nghiệp, chúng tôi đều sẽ nhanh chóng có mặt trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh ép khô có tại mọi tỉnh thành trên toàn quốc
Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh ép khô có tại mọi tỉnh thành trên toàn quốc

Bảng giá dịch vụ cung cấp bùn vi sinh thành phố Đà Nẵng 

Nếu doanh nghiệp hay gia đình bạn cần sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh thành phố Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín của Tân Tiến Phát chúng tôi, hãy tham khảo ngay bảng giá mà công ty đưa ra dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất:

STT Loại xe bồn vận chuyển Đơn giá (VNĐ)
1 Xe chuyển bùn vi sinh 4 khối 1.600.000 – 2.000.000 VNĐ
2 Xe chuyển bùn vi sinh 8 khối 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ
3 Xe chuyển bùn vi sinh 12 khối 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ
4 Xe chuyển bùn vi sinh 16 khối 6.000.000 – 7.000.000 VNĐ
5 Xe chuyển bùn vi sinh 20 khối 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ
6 Xe chuyển bùn vi sinh 30 khối 12.000.000 – 15.000.000 VNĐ
7 Xe chuyển bùn vi sinh 40 khối 14.000.000 – 16.000.000 VNĐ

Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý một điều rằng bảng giá chúng tôi cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Lý do là bởi trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh thành phố Đà Nẵng, mức giá này có thể sẽ chênh lệch đôi chút vì một số yếu tố như khoảng cách từ công ty chúng tôi đến doanh nghiệp, gia đình của bạn, độ khó của công trình hay mức giá cả biến động trên thị trường… Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chi phí mà chúng tôi đã báo giá là cố định, sẽ không phát sinh thêm sau khi đã thực hiện quá trình vận chuyển.

Bên cạnh dịch vụ thu gom vận chuyển bùn vi sinh, công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát còn mang đến cho khách hàng một số dịch vụ khác đa dạng đi kèm như thu gom phế liệu, thu gom bùn thải… Tất cả các dịch vụ đều đảm bảo chất lượng cao nhất nên quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh thành phố Đà Nẵng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xử lý nước thải. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tuyệt vời này của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ đến số hotline 0926.10.9999 của công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết và sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất nhé.

Bình luận trên Facebook