Báo giá hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt [Mới nhất 2022]

Xử lý nước thải sinh hoạt đòi hỏi nhiều yếu tố khắt khe và quy trình nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, chúng ta cần phải lựa chọn được một hệ thống xử lý đúng chuẩn nhằm nâng cao hiệu quả sau khi vận hành. Thế nhưng, lựa chọn hệ thống đạt yêu cầu mà giá cả vừa phải thật sự rất khó khăn. Hôm nay, Tân Tiến Phát xin báo giá hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đạt chuẩn nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc lựa chọn hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt cho gia đình.

1. Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt là gì?

Thực chất đây là dây chuyền có sự liên kết và hỗ trợ lẫn nhau trong một thiết kế. Trong hệ thống này, nước thải bơm vào sẽ được phân tích và tách lọc các chất độc hại cho đến khi phần nước sau cùng đảm các chỉ tiêu an toàn để có thể tái sử dụng hoặc trực tiếp thải ra môi trường bên ngoài.

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt là hệ thống cần thiết cho cuộc sống của chúng ta. Không những góp phần xử lý nước thải, bảo vệ môi trường, điều tiết lượng nước cung cấp cho môi trường mà còn giảm thiểu khả năng hư hại cho hệ thống ống cống dẫn nước thải.

Các ứng dụng của hệ thống xử lý nước thải:

– Xử lý nước thải sinh hoạt dân sinh.

– Xử lý nước thải sinh hoạt nhà hàng, khách sạn.

– Xử lý nước thải sinh hoạt khu dân cư.

– Xử lý nước thải sinh hoạt khu trường học, bệnh viện.

– Xử lý nước thải sinh hoạt tập trung.

– Xử lý nước thải sinh hoạt nhà máy, công xưởng sản xuất.

Hình ảnh thiết kế mô phỏng hệ thống  xử lý nước thải sinh hoạt
Hình ảnh thiết kế mô phỏng hệ thống  xử lý nước thải sinh hoạt

Với ứng dụng rộng rãi, hệ thống xử lý chất thải được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Thế nhưng muốn lắp đặt hệ thống đúng chuẩn và đạt chất lượng cao, bạn cần liên hệ ngay đến những đơn vị uy tín trên toàn quốc.

2. Vì sao cần hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt?

– Trong nước thải chứa tới 53% chất hữu cơ và 47% chất vô cơ cùng nhiều loại chất khó hòa tan.

– Tỷ lệ phần trăm chất độc hại như thuốc trừ sâu, thuốc tẩy rửa, dầu mỡ, …

– Hàm lượng BOD, COD, nito, photpho trong nước thải dễ dàng gây nên hiện tượng phú dưỡng ( Hiện tượng thiếu dưỡng khí, cạn kiệt oxy hòa tan trong nước nhưng lại quá nhiều phần trăm chất độc hại như nitrat và photphat).

– Ngoài ra, trong nước thải tiềm tàng nhiều vi rút gây bệnh, vi sinh vật nguy hiểm đến sức khỏe của con người.

Có thể nói rằng nước thải sinh hoạt là nơi chứa đựng nhiều chất độc hại cho môi trường bên ngoài lẫn con người. Chính vì thế, chúng ta cần hệ thống có thể đảm nhiệm việc xử lý tất cả những mối nguy tiềm tàng chứa đựng trong nước thải. Hệ thống xử lý nước thải chính là giải pháp mà chúng ta có thể áp dụng giải quyết vấn đề trên.

3. Báo giá hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại Tân Tiến Phát

Nếu muốn lựa chọn hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt với giá cả phải chăng, bạn nên biết đến các phương diện quyết định nên giá cả của hệ thống mà mình muốn lắp đặt.

Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt
Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Thứ nhất, yếu tố bạn cần lưu ý chính là khối lượng nước thải sinh hoạt. Tùy vào địa điểm, số lượng người sử dụng mà lượng nước thải có sự khác nhau. Như hộ gia đình 4 người sẽ có số lượng nước thải sinh hoạt ít hơn so với công ty nhiều người. Chính vì vậy, đây là yếu tố quyết định đến diện tích/ kích cỡ của hệ thống, trực tiếp quyết định đến giá cả của hệ thống mà bạn cần lắp đặt.

Ngoài ra, bạn nên biết về loại nước thải mà bạn tiến hành xử lý. Nước thải nhà máy, nước thải từ bệnh viện sẽ luôn có mức độc hại hơn so với nước thải sinh hoạt trong khu dân cư hay trường học. Các chỉ tiêu độc hại khác nhau, mức độ xử lý có sự chênh lệch kéo theo giá cả khác nhau.

Dựa vào hai yếu tố trên, mức giá của hệ thống xử lý sẽ có sự khác nhau. Tìm hiểu cụ thể về loại nước thải và khối lượng của nó một cách cụ thể sẽ giúp bạn ổn định mức giá.

Hãy liên lạc ngay với Tân Tiến Phát qua đường dây nóng 0926.10.9999 & 0817.33.9999 để được sử dụng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt với mức giá mang tính cạnh tranh so với những đơn vị khác.

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại Tân Tiến Phát 
Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại Tân Tiến Phát

Chúng tôi có hệ thống nhân viên kinh nghiệm cao, thiết bị hỗ trợ tân tiến, tư vấn miễn phí, hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn về chất lượng. Tân Tiến Phát cam kết với quý khách hàng về chất lượng lẫn giá cả mà công ty chúng tôi cung cấp.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho việc lựa chọn và sử dụng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt. Công ty chúng tôi cung cấp hệ thống xử lý nước thải với giá dao động từ 5.000.000Vnđ đến 500.000.000 Vnđ tùy theo diện tích của hệ thống.

Truy cập nhanh website tantienphat.net.vn hoặc gọi ngay 0926.10.9999 để được hỗ trợ ngay lập tức nhé. Mong rằng bài viết này của Tân Tiến Phát có thể giúp bạn biết thêm nhiều thông tin báo giá hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt chi tiết nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bình luận trên Facebook