Bao lâu thì hút hầm cầu một lần? Dấu hiệu cần hút hầm cầu

Hút hầm cầu nói riêng và vệ sinh môi trường nói chung là hoạt động cần thiết cho đời sống sinh hoạt của chúng ta. Chỉ cần hầm cầu bị đầy ứ một ngày, bạn sẽ nhận thấy những bất tiện mà nó đem lại. Hãy cùng Tân Tiến Phát tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau để nắm bắt thời gian bao lâu thì hút hầm cầu định kỳ nhé!

1. Hút hầm cầu là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu những thông tin về thời gian hút hầm cầu hay lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín trên toàn quốc, bạn cần biết về khái niệm hút hầm cầu?

Hút hầm cầu là một hoạt động vệ sinh môi trường diễn ra thường xuyên ở mọi nơi và có thể bất kỳ lúc nào. Đây là hoạt động làm sạch chất bẩn bẩn hầm cầu, thống tắc đường ống, …bằng các trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Trong cuộc sống hiện đại, sự xuất hiện của các xí nghiệp, nhà máy, đặc biệt các đô thị lớn đông người dẫn đến lượng chất thải ngày càng nhiều. Tình trạng này dẫn tới dịch vụ hút hầm cầu trở nên càng phổ biến và được sử dụng ngày càng nhiều.

Bồn cầu bị nghẹt
Bồn cầu bị nghẹt

 2. Tại sao cần hút hầm hầm cầu?

Sau thời gian sử dụng, chắc chắn gần cầu của bạn sẽ bị đầy ứ. Các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là do lượng chất thải vượt quá diện tích hầm cầu, thói quen sử dụng của người dân ( Xả nước thải dầu mỡ, nước thải chứa chất xà phòng, giấy vệ sinh, bao bì ni lông, vật dụng không thể thể phân hủy xuống xuống ống cống, bồn vệ sinh), hầm cầu xuống cấp hoặc đã lâu không được hút định kỳ,…

Một khi đầy ứ hầm cầu, cuộc sống dân sinh của mọi người chắc chắn sẽ bị đảo lộn. Đó là chuỗi ngày phải tạm dừng tất cả hoạt động liên quan đến việc sử dụng nước trong gia đình, cơ quan, nhà máy,…để tiến hành xử lý. Tệ hơn, bạn có thể phải mất vài ngày để khôi phục hoạt động của hầm cầu. Đầy ứ hầm cầu còn kéo theo nhiều hệ quả khác như ô nhiễm môi trường, gây hại cho sức khỏe của người sử dụng,…

Vì vậy, hút hầm cầu là hoạt động không thể thiếu đối với con người, đặc biệt trong thời đại phát triển như thế này.

3. Dấu hiệu cho thấy hầm cầu cần được hút

Để đảm bảo quá trình hoạt động của hầm cầu luôn được diễn ra bình thường, bạn nên nắm bắt các dấu hiệu đầy ứ hầm cầu. Thông thường chúng ta có thể nhận biết qua các dấu hiệu sau:

– Bồn cầu có mùi hôi khó chịu và có bọt khí thoát ra khi xả.

– Nước trong bồn cầu, bồn rửa tay,… thường xuyên bị tắc lại sau khi xả hoặc lực nước yếu không thể cuốn trôi chất thải, thậm chí nước không rút.

– Bồn cầu có âm thanh lạ xả nước hoặc tiếng rút nước ục ục, kèm theo hiện tượng trồi chất thải và nước chuyển vàng.

– Nước có dấu hiệu trồi lên và có thể tràn ra ngoài.

Trên đây là tất cả những dấu hiệu mà chúng tôi đưa ra nhằm giúp mọi người có thể nhận biết rõ ràng tình huống của công trình nhà mình mà có biện pháp xử lý nhanh chóng.

Bạn có nhiều cách để khôi phục hoạt động của bồn cầu, từ cách truyền thống đến những phương pháp hiện đại. Tuy nhiên bạn nên biết rằng, lựa chọn cho mình đơn vị hút hầm cầu uy tín là phương pháp hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng.

Thực hiện hút hầm cầu khôi phục hoạt động dân sinh
Thực hiện hút hầm cầu khôi phục hoạt động dân sinh

4. Địa chỉ hút hầm cầu uy tín?

Giữa hàng ngàn đơn vị hút hầm cầu trên toàn quốc, bạn nên chọn đơn vị nào để hợp tác? Mỗi đơn vị đều có chính sách thực hiện dịch vụ riêng biệt với từng ưu điểm riêng, bạn phải tốn nhiều thời gian tìm hiểu để giám định điều đó. Thế nhưng đến với chúng tôi, Tân Tiến Phát cam kết tất cả những hoạt động hút hầm cầu của chúng tôi đều đạt hiệu quả cao.

Tân tiến Phát - Địa chỉ hút hầm cầu uy tín trên toàn quốc
Tân tiến Phát – Địa chỉ hút hầm cầu uy tín trên toàn quốc

Những ưu điểm mà chúng tôi sở hữu gồm có:

– Dịch vụ nhanh chóng: Tất cả hoạt động hút hầm cầu mà Tân Tiến Phát đảm nhiệm sẽ được thực hiện bởi các nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

– Giá rẻ bất ngờ: So với những đơn vị khác trên toàn quốc, công ty chúng tôi luôn có đầy đủ nhân lực và điều kiện để đề ra những chính sách với giá cả cạnh tranh cao.

– Tư vấn miễn phí: Những thắc mắc của bạn về dịch vụ sẽ được tư vấn viên hỗ trợ giải đáp nhanh chóng. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn mọi lúc bạn cần.

– Quy trình minh bạch, rõ ràng: Hợp đồng được ký kết luôn có những điều khoản cụ thể, dễ hiểu. Hóa đơn minh bạch. Bạn chỉ cần thanh toán đúng chi phí trên hóa đơn mà không có chi phí phát sinh.

Tân Tiến Phát cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín trên toàn quốc, xứng đáng là lựa chọn của bạn.

Qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng mình có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc bao lâu thì hút hầm cầu một lần. Gọi qua số 0975 090 090 hoặc truy cập http://tantienphat.net.vn để biết thêm nhiều thông tin cần thiết về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Bình luận trên Facebook