Cách đặt hầm cầu theo phong thủy

Cách lắp đặt hầm cầu theo phong thủy là một trong những điều mà rất nhiều gia chủ quan tâm và là một trong những công đoạn trong thiết kế xây dựng nhà ở mà các gia chủ không bao giờ bỏ qua khi bắt tay vào công trình xây nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về cách đặt hầm cầu theo phong thủy qua bài viết dưới đây nhé.

Đối với người dân Việt Nam, việc đặt hầm cầu theo phong thủy được quan niệm sẽ mang lại cho gia chủ sự bình an, may mắn cho gia đình, sức khỏe, tiền tài, công việc làm ăn,… Việc nắm bắt những thông tin, kiến thức về phong thủy sẽ giúp bạn lựa chọn vị trí đặt hầm cầu hợp lý, xua đuổi những tà khí trong nhà vệ sinh. Để giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin và biết rõ về phong thủy trong quá trình xây dựng, thiết kế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cách đặt hầm cầu hợp phong thủy cho căn nhà của mình.

Quan niệm về phong thủy cho hầm cầu

Hầm cầu, bể phốt là nơi chứa chất thải sinh hoạt hằng ngày của mỗi chúng ta, nếu bố trí chúng không đúng vị trí sẽ có thể khiến cho chủ nhà và người thân hay đau ốm, thậm chí có thể dẫn đến khuynh gia bại sản. Trong khi xây dựng, đặt hầm cầu bạn phải cần biết những điều nên và không nên theo phong thủy để tránh những việc làm không tốt đến cho gia chủ. Từ đó, gia chủ sẽ không phải gặp những điều xấu trong cuộc sống. Để tài lộc, sức khỏe, tiền tài, công việc tốt thì chủ nhà nên bố trí hầm cầu theo đúng phong thủy.

Người Á Đông chúng ta thường quan niệm theo phong thủy rằng: bể nước, hầm cầu, đầm phá, sông hồ, ao hồ, kênh rãnh nước,… những điều này có những tác động, ảnh hưởng to lớn đến thiết kế tổng thể của cả ngôi nhà. Những lúc bố trí cần cẩn trọng, xem xét kỹ lưỡng vì nếu bố trí không được tốt sẽ dẫn đến nhiều xung khắc to lớn đối với gia chủ: gây hại đến sức khỏe, tiền tài, công việc, con cái, nặng hơn có thể ảnh hưởng đến tính mạng của cả gia chủ. Cho nên cần phải hết sức cẩn thận, chu toàn các bạn nhé.

Vậy nên đặt hầm cầu ở đâu trong nhà để cho hợp phong thủy đây nhỉ chính là điều mà mọi gia chủ luôn luôn đắn đo, suy nghĩ. Để giúp các bạn không phải lo lắng về những vấn đề này nữa, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn thêm nhiều thông tin và biết rõ hơn về phong thủy trong quá trình xây dựng, thiết kế hầm cầu.

Quan niệm về hầm cầu phong thủy
Quan niệm về hầm cầu phong thủy

Đặt hầm cầu hợp phong thủy có tầm quan trọng như thế nào?

Đặt hầm cầu, bể phốt ở những vị trí đẹp, tiết kiệm diện tích hay hợp phong thủy luôn được các gia chủ, các hộ gia đình chú trọng là vì:

  • Chọn được vị trí đặt hầm cầu phù hợp sẽ giúp cho quá trình vệ sinh chất thải dễ dàng hơn, phân hủy nhanh hơn, đảm bảo được vệ sinh và hạn chế nguy cơ bị bốc mùi, ứ đọng không thoát được, vỡ nứt công trình tự hoại và thuận tiện cho quá trình hút hầm cầu định kỳ, tiết kiệm được khoảng thời gian mong muốn.
  • Còn về phía phong thủy thì đặt hầm cầu không đúng vị trí sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí của gia chủ cũng như cả gia đình, khiến cho các thành viên trong gia đình hay đau ốm, sức khỏe giảm sút, tiền tài, công việc không thuận lợi,… rất nhiều điều ảnh hưởng đến cuộc sống.
Nên đặt hầm cầu theo phong thủy như thế nào để tốt cho gia chủ?
Nên đặt hầm cầu theo phong thủy như thế nào để tốt cho gia chủ?

Vì vậy, khi lắp đặt hầm cầu bạn nên xem xét kỹ lưỡng vị trí đặt hầm cầu để thuận lợi cho công trình cũng như là về mặt hợp phong thủy nhằm mang lại những thịnh vượng, xua đuổi những điều đen đủi mang đến cho chúng ta trong cuộc sống.

Nên đặt hầm cầu ở đâu là tốt cho gia chủ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và qua quá trình tổng hợp được, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những vị trí đặt hầm cầu giúp gia đình bạn hưng thịnh, hóa dữ thành lành:

  • Dù đặt hầm cầu, bể phốt ở trong nhà hay ngoài nhà thì bạn nên chọn các cung có Thiên Can bởi ý nghĩa của cung này đó chính là mọi dòng chảy của nước đều thuận theo Thiên Can. Các cung đó như là: Thiên can Giáp, Ất, Bính, Đinh, Canh, Tân, Nhâm, Quý
  • Bạn có thể lắp đặt hầm hầu ở một khu đất rộng, điều này vừa có thể giúp gia đình bạn đảm bảo vệ sinh mà lại vừa tốt cho gia chủ hợp phong thủy, vẹn cả đôi đường rồi đúng không nào.
  • Hầm cầu được đặt ở trước sân nhà sẽ tạo nên được phong thủy hưng thịnh và đem lại nhiều may mắn cho gia đình, là nơi an cư tốt lành, tránh mọi điềm xấu, đây cũng là một phương án vô cùng lý tưởng. Và nếu đặt hầm cầu ở vị trí này bạn sẽ không phải lo lắng vì đặt vào những vị trí cấm kỵ như dưới bếp, phòng thờ hay chính giữa nhà
  • Nếu gia đình bạn có diện tích nhỏ, hẹp thì việc đặt hầm cầu ở gầm cầu thang cũng là một lựa chọn đúng đắn bởi nó không chỉ giúp giải quyết được vấn đề nan giải về không gian mà còn giúp cho nơi ở trở nên thông thoáng, đẹp hơn, giảm được các xung sát cho gia chủ và không làm ảnh hưởng nhiều đến giá trị phong thủy.

Tuy nhiên, việc đặt hầm cầu ở những vị trí này tuy là có lợi trong phong thủy nhưng lại bất tiện và khó khăn trong việc thông hút, làm sạch hầm cầu định kỳ cho các đội thi công. Tuy nhiên, đến với công ty TNHH vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát, chúng tôi không ngại khó, ngại khổ khi gặp những vấn đề này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng những thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể xử lý mọi vấn đề liên quan đến hút bể phốt, hút hầm cầu, giá thành hợp lý và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7.

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi cách đặt hầm cầu như theo phong thủy rồi đúng không nào. Hy vọng với những chia sẻ và gợi ý về cách đặt hầm cầu trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc hóa giải các điềm xui xẻo với gia đình mình. Hy vọng những điều may mắn, tốt đẹp, vận khí lan tỏa sẽ đến với gia đình bạn. Nếu có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp hãy đến với trang web của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn mọi lúc mọi nơi. Hãy tham khảo những thông tin này để lựa chọn cho mình hướng đặt hầm cầu hợp lý và tốt cho cả gia đình nhé.

Bình luận trên Facebook