Dịch vụ hút hầm biogas, bể biogas uy tín nhất trên thị trường

Bạn đang tìm kiếm đơn vị vi công dịch vụ hút hầm biogas, bể biogas? Không cần tìm đâu xa, Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tân Tiến Phát, một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm và các thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian thi công, xử lý nhanh gọn, hút đủ khối lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Nguyên nhân dẫn đến hầm biogas đầy, tắc

Hầm biogas là một trong những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế và xã hội cho bà con nông dân. Tuy nhiên, loại máy móc và hệ thống nào cũng vậy, rất khó tránh khỏi những sơ suất có thể xảy ra. Đặc biết đó chính là tình trạng hầm biogas bị tắc. Trước khi tìm hiểu về các xử lý hầm bị tắc hiệu quả thì bà con cần phải nắm được nguyên nhân khiến cho hầm biogas bị tắc là do đâu. Việc này có thể giúp cho bà con phòng tránh và hạn chế được những gửi rõ có thể xảy ra một cách hiệu quả. Nguyên nhân dẫn đến hầm biogas tắc là do đâu?

 • Chất lượng của hầm biogas lắp đặt chưa được tốt. Sau một thời gian sử dụng thì hầm biogas sẽ dễ xảy ra tình trạng suy thoái và làm hầm bị tắc
 • Một nguyên nhân vô cùng phổ biến nữa đó chính là do cách bà con vệ sinh hầm biogas chưa đúng kỹ thuật. Điều này sẽ dẫn đến hiện tượng mất gas của hầm và bà con sẽ không sử dụng gas được nữa
 • Ngoài ra, nguyên nhân dẫn đến nghẹt hầm có thể là do lượng chất hữu cơ bên trong hầm khó lên men và không dễ phân hủy. Chúng ta sẽ thường thấy hầm biogas sẽ ủ các loại sản phẩm hữu cơ như phân gà, bò, lợn, các loại cây ngô, lạc, đậu… Đây được đánh giá là những sản phẩm rất khó lên men nếu không gặp được môi trường thuận lợi. Lâu dần, các chất này tích tụ lại và làm hầm bị đầy.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hầm biogas đầy, tắc
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hầm biogas đầy, tắc

Những hậu quả của việc bị tắc hầm biogas

Một khi hầm bị tắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của bể. Đồng thời, nó cũng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bà con nông dân. Bà con sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí để có thể khắc phục lại sự cố này.

 • Sự ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của hầm: Hầm sẽ không có thể phân hủy được chất thải, đồng nghĩa với việc tình trạng ùn tắc, ô nhiễm môi trường sống xảy ra nghiêm trọng.
 • Ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của bà con: Vì không gian sống ô nhiễm nên đời sống sinh hoạt của bà con cũng không được ổn định và đảm bảo. Đồng thời, bà con cũng không thể sử dụng khí gas như trước đây.
 • Tốn chi phí khắc phục: Hầm có vấn đề, để khắc phục nó chắc chắn bạn phải dành ra một khoản chi phái không hề nhỏ để xử lý vấn đề.

Cách khắc phục hầm biogas bị tắc một cách hiệu quả

Có rất nhiều giải pháp giúp xử lý sự cố hầm biogas bị tắc một cách hiệu quả:

 • Nếu nguyên nhân chính là cho hầm biogas bị tắc là do chất lượng của sản phẩm thì nên đến địa điểm đã mua sản phẩm và thông báo cho họ về sự cố đã xảy ra. Từ đó, họ sẽ có những biện pháp xử lý một cách hợp lý. Đặc biệt, bà con nên lưu ý không được tự ý xử lý theo ý của mình, tránh tình trạng sự cố ngày càng diễn ra trầm trọng hơn.
 • Còn nếu nguyên nhân là do quá trình vệ sinh hầm không đúng kỹ thuật, nếu tình trạng bị tắc nhẹ, bà con có thể tự xử lý, nhưng nếu bị tắc nặng thì nên tìm đến những đơn vị thi công dịch vụ hút hầm biogas để nhờ họ giúp đỡ. Với đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm chắc chắn sẽ cho bạn hướng giải quyết một cách tốt nhất.
 • Nếu bà con đang có nhu cầu sử dụng hầm biogas thì nên tìm hiểu cách thông tắc hầm biogas trước khi sử dụng. Từ đó, khi hiểu được cấu trúc hoạt động và xử lý chất thải bạn sẽ dễ nhận ra nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn, từ đó giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng hơn.

Một kinh nghiệm quý báu đó chính là bà con nên mua hầm biogas ở những nơi uy tín và hàng đảm bảo chất lượng cao. Không nên sử dụng những mặt hàng kém chất lượng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến quy trình xử lý bể biogas.

Đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm biogas chuyên nghiệp – Tân Tiến Phát

Nếu khách hàng đã áp dụng một số biện pháp xử lý mà không mang lại hiệu quả cao thì hãy liên hệ ngay tới những công ty vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này trên thị trường. Nhưng lựa chọn Tân Tiến Phát được đánh giá là sự lựa chọn thông minh và vô cùng sáng suốt cho mọi khách hàng

Dịch vụ hút hầm biogas

Quy trình xử lý hầm biogas của Tân Tiến Phát

Với những tính năng ngày càng được cải tiến phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sử dụng máy bơm hút hầm biogas được xem là một giải pháp vô cùng hữu hiệu trong việc hút hầm biogas cho bà con. Máy hút công nghệ cao còn có thêm tác dụng xoáy lỗ, giúp cho việc vệ sinh ống một cách sạch sẽ. Khi sử dụng dịch vụ này, còn có thể giúp loại bỏ một số hợp nhất như tóc, dầu mỡ và vi khuẩn qua ống nước thải một cách sạch sẽ và hiệu quả. Dưới đây là quy trình xử lý hầm biogas bị tắc bằng máy:

 • Một trong những bước quan trọng nhất trong việc hút hầm biogas đó chính là thực hiện xả hết gas ở bên trong hầm ra ngoài.
 • Tiếp đó, sử dụng máy hút bùn vào lỗ cống để cho lộ mặt vòm ra ngoài
 • Các kỹ thuật viên cần phải kéo cống trào lên. Một số cống sử dụng trong thời gian dài sẽ hút rất chặt và khó để kéo ra, vì thế cần phải sử dụng đòn bẩy để có thể bẩy cống lên hiệu quả
 • Thực hiện việc hút hết sinh khí bên trong hầm ra ngoài, để khi máy hút chạm đáy hầm sẽ có thể bị ngừng. Nếu khách hàng muốn hút sạch thì khi máy chạm tới đáy hầm thì kéo máy lên và sử dụng xẻng để hốt sạch phần còn lại bên trong hầm. Đây là những nước của công ty Tân Tiến Phát gửi đến khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đảm bảo hút sạch và an toàn.
 • Ngoài việc hút sạch chất thải trong hầm, Tân Tiến Phát còn sử dụng một số loại chế phẩm sinh học để giúp dễ dàng trong việc phân giải chất thải, khử mùi hôi và vi khuẩn một cách hiệu quả.
Quy trình xử lý hầm biogas của Tân Tiến Phát

Một số lưu ý khi thực hiện hút hầm biogas

Những bước thực hiện xử lý tắc hầm biogas là vô cùng quan trọng, trong quá trình hút thì nên lưu ý để quạt thổi vào trong ống nạp. Điều này sẽ giúp cho việc tống khí gas đang còn tồn trọng bên trong hầm ra ngoài một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, trong quá trình hút từ lúc mở hầm sẽ đến lúc hút không nên bật tia lửa ở gần hầm, bởi hầm có khi gas, nếu sử dụng lửa sẽ bén lửa và gây ra tình trạng cháy nổ. Nhằm tránh xảy ra tình trạng đáng tiếc, thì các đơn vị thi công cũng như khách hàng cần lưu ý đến vấn đề này.

Tân tiến Phát vẫn đang từng bước cải thiện dịch vụ của mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Khẳng định là một trong những công ty vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ hút hầm biogas, hút bể phốt, hầm cầu… hiệu quả nhất trên thị trường. Đến với các dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bây giờ bạn đã biết xử lý hầm biogas bị tắc nghẽn rồi đúng không nào. Mọi nhu cầu và thắc mắc khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 028.22441.888 hoặc website tantienphat.net.vn. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng trả lời và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Bình luận trên Facebook